lịch vòng loại world cup 2021 Phân tích việc bổ sung Detroit Tiger của Javier Báez ngắn hạn

Các Hổ Detroit làm cho sự giật gân của họ trong thị trường ngắn hạn miễn phí bằng cách ký hợp đồng Javier Báez Trước khi giải đấu đi vào điểm dừng công việc tiếp tục. Nó đã hơn một tuần kể từ khi Baéz Thỏa thuận trị giá 140 triệu đô la của anh ấy với những con hổ, vì vậy, nó đã có một thời gian để ngồi trong tâm trí người hâm mộ.

Mặc dù có vẻ như các tín đồ của Detroit Tigerers đang hướng đến Công viên Comerica để bạo loạn và yêu cầu thay đổi vì đội không ký hợp đồng với Carlos Correa, đội bóng đã không hoàn toàn hiểu sai. Nó không phải là bản hợp đồng thú vị nhất có thể đến từ lý do.

Tuy nhiên, nhóm đã bỏ lỡ Corey Seager và Marcus Semien, cả hai đều ký hợp đồng với Texas Rangers. Đây là hai lựa chọn cá nhân của tôi để những con hổ nhắm mục tiêu, nhưng thay vào đó, những con hổ đã chờ đợi mọi thứ và định cư trên Báez.

Sau khi mọi thứ đã bình tĩnh lại một chút, một vài điều xuất hiện trong đầu khi phân tích động thái này. Cho dù đó là giá trị của Báez, hợp đồng của anh ấy, hoặc vượt qua Correa, hãy để giải quyết một số điều này.

Những con hổ Detroit đã tốt hơn bằng cách thêm Javier Báez, nhưng đó có phải là bước đi đúng không?

Đầu tiên trong phân tích này sẽ là giá trị của Báez, và những gì anh ta có thể mang đến cho đội hình Tiger. Người hâm mộ có thể biết những gì họ đã nhận được giữa các bài báo xem trước đại lý miễn phí và các bài báo tin đồn. Báez đã chém .265/.319/.494 với 31 lần chạy tại nhà và 87 RBI.

Vì vậy, việc tăng sức mạnh và sản xuất chạy sẽ tốt đẹp và mạnh mẽ Cải thiện đội hình. Mặt khác, 184 cuộc tấn công dẫn đầu giải đấu trên 502 dơi sẽ không đẹp. Tỷ lệ tấn công 37% là khủng khiếp đối với một cầu thủ mà họ sẽ trả ở phía bắc 23 triệu đô la mỗi mùa.

Không đề cập đến ý tưởng rằng hàng phòng thủ của Báez, là một chút được đánh giá cao. Anh ấy không phải là hậu vệ hoàn toàn tuyệt vời mà nhiều người dường như nghĩ là anh ấy. Anh ấy đã đánh giá quá cao, và tỷ lệ phần trăm nghề nghiệp .965 cho thấy điều đó.

Vào cuối ngày, những con hổ sẽ thấy Báez cải thiện đội ngũ một cách mạnh mẽ, nhưng ở mức 23 triệu đô la một năm, hợp đồng này có thể trông tiêu cực bốn năm kể từ bây giờ. Nhưng không có nghi ngờ gì nữa, Báez sẽ làm cho đội hình đội bóng tốt hơn đáng kể.

Bên cạnh khả năng và giá trị hợp đồng, việc ký kết Báez có thể vẫn ngồi sai với một số người. Cơ sở người hâm mộ này là tất cả trên Carlos Correa và muốn những con hổ bỏ ra một megadeal 10 năm. Nhưng, nhìn nhận lại, bỏ đi với Báez trong hợp đồng sáu năm có vẻ tốt hơn nhiều.

Nhưng, để gộp tất cả lại với nhau, việc ký kết Báez là một động lịch việt nam đá với uae thái tốt để cải thiện tổ chức. Cá nhân, sau khoảng ba hoặc bốn năm, mức giá 23 triệu đô la đó sẽ rất khó khăn với dạ dày, nhưng sau một vài tuần, tôi đã vượt qua nó.

Trên hết, nếu tôi phải chọn giữa Báez sau sáu năm với giá 140 triệu đô la hoặc Correa sau mười năm và $ 325+ triệu, tôi đã nhận được thỏa thuận của Tiger với Báez lịch việt nam đá với uae cả ngày. Trong trường hợp đó, hãy để Lừa đặt dấu phê duyệt cho thỏa thuận này, hiện tại, biết rằng sẽ có một số nhược điểm nghiêm trọng.