lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á Detroit Tiger: Thay đổi logo Cap mang tính biểu tượng hoàn toàn ổn

Những thay đổi được công bố đối với logo CAP trên sân của Detroit Tigerers, không phải là vấn đề lớn cho người hâm team liquipedia dota 2 wii mộ của câu lạc bộ.

Các Hổ Detroit Công bố một vài thay đổi thống nhất trong tuần này.Điều đáng chú ý nhất là Sự thống nhất của tiếng Anh cũ d Giữa áo gia đình và mũ (phiên bản mũ bây giờ sẽ có trên cả hai).Thay đổi thứ hai là sự gia tăng kích thước đối với logo trên giới hạn nhóm.

Georgoe Sipple đã tweet một hình ảnh của các phiên bản cũ và mới của Cap từ Tigerers Fest tại Comerica Park.

Phản ứng đầu tiên của tôi là họ đã vượt qua nó một chút. Từ hình ảnh trên, nó trông giống như kích thước logo mới, dòng được quá khổ hài hước, nhưng điều này có thể không phải team liquipedia dota 2 wii là trường hợp. Tweet tiếp theo của Sipple là một so sánh giữa logo Cap của Tiger và các mũ mang tính biểu tượng khác trong Liên đoàn Mỹ.

Khi so sánh với Yankees và Red Sox, kích thước logo mới của Tiger không nổi bật rất nhiều. Phiên bản cũ chắc chắn nhỏ hơn cả hai đối team liquipedia dota 2 wii thủ Al East thời xưa. Khi những con hổ nhận được các mũ mới trên sân, sự khác biệt có thể tương đối không thể chấp nhận được.

Tôi chắc chắn đồng ý với những người hâm mộ, những người sẽ lập luận rằng những thay đổi là không cần thiết - phiên bản cũ không cần phải sửa chữa ở nơi đầu tiên - nhưng tôi có thể thấy một sự cải thiện khả thi về cách thức của con đường.

Ở đây, Paul Paul Lukas team liquipedia dota 2 wii của Uniwatch Ai nói rõ những suy nghĩ của tôi về vấn đề chính xác:

Tôi đã luôn cảm thấy rằng con đường màu cam, D Lid đã làm khá tốt với đội bóng của Hải quân và kết quả là logo trông hơi nhỏ.

Tôi không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với cách mà mũ nhà nhìn trực tiếp hoặc trên TV, nhưng tôi có cảm giác rằng màu cam đậm hơn của phiên bản đường đã không nổi bật như vậy. Kích thước lớn hơn có thể giúp đỡ trong vấn đề này.

Tôi đoán là tất cả chúng ta sẽ quen với những chiếc mũ mới của Tiger theo thứ tự ngắn và phiên bản cũ sẽ trông giống như cái kỳ lạ trong một năm. Cuối cùng, nếu logo này quá lớn thì nó chỉ có một số lượng nhỏ. Có lẽ kích thước phù hợp là ở đâu đó ở giữa. Nó không phải là một vấn đề lớn.