lịch thi world cup Detroit Lions: Sáu người chơi nhắm mục tiêu trong Dự thảo NFL 2020

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images)

Detroit Lions có rất nhiều điểm yếu trong suốt danh sách của họ cần được giải quyết trong cơ quan miễn phí và Dự thảo NFL. Dưới đây là một vài lựa chọn để xem xét trong vòng đầu tiên của dự thảo năm 2020.

Nó không có gì ngoài một mùa khủng khiếp cho Sư tử Detroit và người hâm mộ của họ. Đó là một sự phản đối với các chuyên gia dự đoán bất cứ nơi nào trong khoảng 7-10 chiến thắng, có câu lạc bộ cạnh tranh cho NFC North. Có lẽ tuần này mười bảy trận đấu với Packers quyết định nó.

Hãy nhớ khi ESPN xuất bản một bài báo dự đoán Detroit sẽ chỉ có tổng số bốn chiến thắng? Vâng, cái đó, tôi đi lên và cố gắng lái xe ra khỏi bầu không khí này. Chà, họ đùa giỡn. Có vẻ như họ đánh giá quá cao những con sư tử nếu bạn có thể tin điều đó.

Chúng ta có thể ngồi đây và hình thành rất nhiều lý do về lý do tại sao những con sư tử là nơi chúng ở, nhưng đó là để giảm bớt nỗi đau mà bạn đang cảm thấy. Ý tôi là, hãy để đối mặt với nó. Detroit là một đội xấu, world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần một tổ chức tồi. Họ có thể xoay chuyển điều đó không? Chắc chắn. Họ có một số mảnh tại chỗ để thành công? Chắc chắn họ làm.

Khi bạn nhìn quanh giải đấu, mọi đội đều cần một tiền vệ nhượng quyền để xuất sắc. Kiểm tra. Một huấn luyện viên trưởng tuyệt vời tạo ra những người chơi tốt nhất. Nghi vấn. Một người gọi chơi trên trung bình về hành vi phạm tội. Kiểm tra. Một đội có thể giành chiến thắng world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần trong các chiến hào và thống trị đường ranh giới ở cả hai phía của quả bóng. Không. Những người chơi trong suốt các vị trí lành nghề ở cả hai bên của bóng đá. Nghi vấn.

Tất nhiên, có nhiều yếu tố khác đi vào các trận bóng đá, nhưng bạn có được ý chính của nó. Detroit có các bộ phận nhưng giống như một câu đố mà thiếu một vài thành phần chính sẽ không bao giờ được world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần hoàn thành trừ khi các mảnh thích hợp được phát hiện.

Với cả hai công việc của Bob Quinn và Matt Patricia, họ cần phải chạy về nhà trong dự thảo năm nay. Dưới đây là những người chơi tác động mà Detroit Lions sẽ xem xét vào ngày dự thảo.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt