lịch thi đ Dự thảo NFL 2015: Top 5 Detroit Lions Line Line Triển vọng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Tín dụng: Thể thao Adam Hanger USA-Today

Dự thảo NFL 2015. Nó đã phát triển thành một cảnh tượng thể thao của riêng mình trong hai thập kỷ qua. Ánh sáng rực rỡ, người chơi tên tuổi và phương tiện truyền thông từ khắp nơi trên đất nước cho thấy ai sẽ đi đâu và khi nào - và sân khấu là tất cả nhưng được thiết lập trong năm nay.

Tín dụng: Jerry Lai-USA Today Sports

Có hai tiền vệ tên tuổi lớn sẽ ra khỏi hội đồng quản trị sớm ở Jameis Winston và Marcus Mariota cũng như một số người nổi tiếng khác như Leonard Williams, Dante Fowler Jr. và Kevin White-tất cả đều được mong đợi là mười lựa chọn hàng đầu Ngày 30 tháng 8.

Vấn đề (nếu bạn gọi nó là như vậy) đối với người hâm mộ Detroit Lions là Lions sẽ không chọn trong top 10 vào năm 2015 sau mùa giải 11-5 của họ vào năm 2014. Thay vào đó, Lions sẽ chọn ở vị trí thứ 23 trong vòng đầu tiên, Để lại rất nhiều người tự hỏi; Phạm tội nàyDetroit nên lấy ai? ”

Câu trả lời không nhất thiết là một câu trả lời đơn giản, nhưng trong vài tuần tới, tôi sẽ kiểm tra triển vọng hàng đầu cho mọi vị trí cần thiết cho sư tử - bắt đầu với dòng tấn công.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt