lịch thi đấu world cup tối nay Detroit Pistons Rookie Cade Cickyham đang nhanh chóng trở thành một siêu sao

Không phải mỗi ngày, một Detroit Pistons Người bảo vệ quan điểm được đề cập trong cùng một câu với huyền thoại Detroit Isiah Thomas, nhưng đó chính xác là nơi tân binh ngôi sao Cade Cickyham thường thấy mình muộn.

Thứ Sáu vừa qua, Cickyham đã ghi được 27 điểm trước Boston, trận đấu 20 cộng thứ 10 của anh ấy trong mùa giải, phù hợp với Piston tuyệt vời trước đây cho các trận đấu 25 điểm cho một người chơi từ 20 tuổi trở xuống. Hai người bảo vệ là những người chơi duy nhất trong lịch sử Pistons, đạt được chiến công, và Cickyham gần như đã thực hiện được 11 trận đấu vào Chủ nhật vừa qua, ghi 23 điểm trong một trận thua cắn móng tay trước Los Angeles Clippers tại nhà.

Cickyham đã là sự đồng thuận đầu tiên được lựa chọn trong dự thảo NBA năm 2021, và anh ấy đã sống với sự cường điệu và áp lực khi trở thành người chơi đầu tiên được chọn.

Detroit Pistons đã hỗ trợ cuộc sống trong vài mùa qua khi họ tìm kiếm bộ mặt tiếp theo của nhượng quyền thương mại của họ, nhưng chúng tôi có thể nói một cách an toàn họ đã tìm thấy nó.

Trong nỗ lực nhúng ngón chân trở lại vào doanh thu playoff một lần nữa, Pistons đã cố gắng tập hợp xung quanh một bộ ba tên hộ gia đình cũ như Blake Griffin, Derrick Rose và Andre Drumond. Tuy nhiên, dấu hiệu nước cao của họ đã san bằng như một hạt giống thứ tám ở phía đông. Sau khi nhanh chóng bị Milwaukee Bucks quét ra khỏi vòng playoffs, chủ sở hữu đội Tom Gores đã nắm lấy một sự xây dựng lại bán buôn. Trước đó, Tổng Giám đốc Troy Weaver, và trong một năm, toàn bộ đội hình đã bị lật lại.

Detroit Pistons Rookie Sensation Cade Cickyham đang trở thành một siêu sao ngay trước mắt chúng ta.

Cickyham trung bình 16,9 điểm, 5,9 rebound và 5,3 hỗ trợ cho mỗi trận đấu với tư cách là một tân binh trong khi bắn 40,5% từ sân và 32,1% từ ngoài vòng cung.

Trong phần lớn mùa giải, Pistons Detroit đã bị chấn thương, khiến Cickyham với một dàn diễn viên hỗ trợ áp đảo. Sự thiếu hụt danh sách chính trong hầu hết các năm đã ở vị trí trung tâm.

Các đội mua lại hàng đầu, Kelly Olynyk, đã bỏ lỡ một khoảng thời gian đáng kể do chấn thương đầu gối khiến Isaiah Stewart không có bản sao lưu đáng tin cậy. Pistons đã bị buộc phải đóng vai tân binh Luka Garza, người đấu tranh phòng thủ và không hoàn toàn sẵn sàng cho NBA.

Trước thời hạn giao dịch, Weaver đã cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng cách hạ cánh người khác Dự án cải tạo Trong Marvin Bagley III. Việc lấp đầy khoảng trống chính xác là những gì Weaver đã làm, và việc bổ sung Bagley đã được đền đáp theo một cách lớn. Lựa chọn tổng thể thứ hai trước đây đã sống theo mong đợi nhưng có đủ tài năng thô thiển để có được một chiếc máy bay, điều này phù hợp với những gì Weaver có xu hướng tìm kiếm khi anh ta tiếp tục xây dựng lại Detroit Pistons.

Mùa này, Bagley thấy mình trong và ngoài vòng xoay của Kings nhưng đã được hưởng lợi đáng kể từ một khởi đầu mới. Kể từ khi tham gia Detroit, Bagley thường làm việc ngoài băng ghế dự bị nhưng vẫn trung bình 26,7 phút ở Detroit. Anh ấy đã ghi trung bình 14,2 điểm, 7,2 bảng, một hỗ trợ cho mỗi trò chơi trong khi chuyển đổi trên 54,2 nỗ lực của anh ấy từ sàn trong chín trận ở Detroit.

Người đàn ông 23 tuổi bên trong ghi điểm/mối đe dọa lob là những gì bác sĩ đã yêu cầu Cickyham. Cickyham và Bagley đã làm việc tốt với việc chọn và pop và có thể kiếm tiền khi các đối thủ gửi thêm cơ thể Cade.

Kể từ khi Bagley gia nhập Detroit, Cickyham đã ghi trung bình 22,1 điểm, 7,5 rebound và sáu hỗ trợ mỗi trận. Trong suốt đoạn đường này, anh ấy cũng bắn gần 46% từ sân trong gần 20 lần thử mỗi trò chơi, cộng với việc chuyển đổi trên 31% cú sút của anh ấy từ bên ngoài hàng dài.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Với tất cả sự tôn trọng đối với lớp tân binh mạnh mẽ, nó trở nên rõ ràng khi mùa giải đã mặc rằng Cickyham không chỉ xứng đáng giành được giải thưởng Rookie of the Year, anh ấy nhanh chóng trở thành siêu sao trong giải đấu này. Phần thú vị là anh ấy chỉ mới 20 tuổi.