lịch thi đấu world cup khu vực châu á Detroit Pistons: Xem xét đêm khai mạc của cơ quan miễn phí

Các Cơ quan miễn phí NBA Thời gian bắt đầu bang xep hang chau a với một tiếng nổ đêm qua, và chúng tôi sẽ mất một giây để xem xét nơi một số trước đây Detroit Pistons Đã kết thúc và cho bao nhiêu.

Sau nhiều suy đoán dẫn đến thời kỳ cơ quan miễn phí, Detroit Piston không phải là những người chơi lớn nhưng đã thêm một sự kéo dài, Trung tâm khoảng cách sàn Kelly Olynyk.

Một vài ngày trước, Olynyk, cùng với trung tâm Nerlens Noel, đã được đồn đại là mục tiêu của tổ chức sau bang xep hang chau a khi Tổng Giám đốc (GM) Troy Weaver chọn Thương mại Mason Plumlee Trên dự thảo đêm để giải phóng một số không gian giới hạn.

Noel cuối cùng đã tái hiện lại với New York Knicks và Olynyk bị Detroit ràng buộc với giai điệu 37 triệu đô la trong ba năm.

Weaver cũng đã phát hành bộ ba Pistons Cory Joseph, Tyler Cook và Deividas Sirvydis để tiết kiệm khoảng 12 triệu đô la trong không gian giới hạn thực sự trước khi bắt đầu cơ quan miễn phí. Weaver sau đó xác định bang xep hang chau a sẽ là khôn ngoan khi đưa người bảo vệ quan điểm kỳ cựu ở Joseph để giúp ổn định vị trí này nhưng dựa trên một cam kết thân thiện với đội.

Detroit Pistons đã ký hợp đồng với Cory Joseph với hợp đồng hai năm trị giá 10 triệu đô la.

Detroit cũng đã thêm sức mạnh chuyển tiếp Trey Lyles. Lyles ghi trung bình 5 điểm và 3,7 bảng mùa trước cho Spurs trong 23 trận đấu.

Tôi hoàn toàn mong đợi tổ chức này giữ lại Hamidou Diallo, Frank Jackson và bang xep hang chau a Saben Lee, và đó có thể là cho cơ quan miễn phí năm 2021 cho Detroit Pistons vì họ sẽ chặt chẽ với CAP.

Pistons Detroit dự kiến ??sẽ mang khoảng 36 triệu đô la trong không gian mũ chết chủ yếu là do Blake Griffin cho mùa giải 2021-22. Có lẽ Pistons sẽ trở thành người mua tích cực tiếp theo sau khi tiền Griffin bị loại bỏ?

Kiểm tra một vài cựu Pistons Detroit.

Cựu Piston Reggie Bullock đã kiếm được tiền với Dallas Mavericks ký hợp đồng ba năm trị giá 30,5 triệu đô la để bắt bang xep hang chau a và bắn cùng với siêu sao Luka Doncic.

Derrick Rose ký lại với Knicks để ở lại với huấn luyện viên trưởng yêu dấu Tom Thibodeau. Rose đã hạ cánh một hợp đồng ba năm trị giá 47 triệu đô la. Đó là một ngày trả lương lớn cho cựu MVP League, người dường như cực kỳ gần gũi với giải đấu một vài năm trước. Rose đã chơi với Thibodeau trong ba điểm dừng của mình, Chicago, Minnesota và New York. Tôi ngưỡng mộ sự kiên trì và cống hiến bang xep hang chau a cho trò chơi.

Trung tâm sao lưu Boban Marjanovic đã ký lại với Mavericks. Los Angeles Lakers đã ký hợp đồng với người chơi trò chơi Sharp Wayne Ellington miễn phí với hợp đồng một năm. Các chi tiết tài chính của cả hai giao dịch này đã không được tiết lộ tại thời điểm viết bài này.

Hai người chơi vé lớn hơn vẫn chưa tìm thấy một ngôi nhà mới (tại thời điểm bang xep hang chau a viết bài này). Cựu bảo vệ quan điểm của Detroit Pistons Reggie Jackson và Trung tâm Andre Drumond vẫn đang có mặt trên thị trường.