lịch thi đấu world cup 2022 bảng g Western Michigan tại Trung tâm Michigan: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Tất cả các thông tin Gameday bạn cần khi Western Michigan Broncos và Trung tâm Michigan Chippewas Mở Mac 2016 chơi với một trò chơi cạnh tranh lớn.

Bang Michigan và Michigan có thể là cuộc cạnh tranh bóng đá đại học lớn của bang nhưng hôm nay là tất cả về Tây Michigan BroncosTrung tâm Michigan Chippewas. Cả hai đội đều có hy vọng cao cho mùa giải Mac sau khi giành chiến thắng trước quyền lực năm đối thủ trong lịch trình không hội nghị của họ.

Nó mở đầu Mac cho cả hai đội. Người chiến thắng có được một bước lên trong cuộc đua Mac West trong khi người thua cuộc sẽ có cơ sở để trang điểm và có thể cần một số trợ giúp để đạt được trò chơi Championship Mac vào cuối mùa giải.

Western mang đến một nhóm tấn công kỳ cựu do tiền vệ Zach Terrell và người nhận rộng Corey Davis dẫn đầu. Hành vi phạm tội đã được phát triển dưới thời huấn luyện viên trưởng P.J. Fleck và bây giờ hàng phòng ngự cũng đã tăng cường trò chơi của họ. Fleck đã xây dựng một chương trình tốt đẹp ở Kalamazoo và có rất nhiều lý do để cảm thấy như mùa này có thể là thành tích đăng quang của anh ấy.

Những gì diễn ra trong Mount Pleasant là rất ấn tượng theo đúng nghĩa của nó. Huấn luyện viên trưởng John Bonamego đã đánh bại ung thư và đưa Chippewas đến The Quick Lane Bowl trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Trung tâm Michigan. Với chiến thắng trên đường, mặc dù gây tranh cãi, trước bang Oklahoma, chip sẽ cảm thấy tốt về việc đặt mmr rank dota 2 tầm nhìn của họ cao hơn trong mùa này.

Vận may của cả hai đội ít nhất một phần bản lề về kết quả ngày hôm nay. Các Broncos đã được các nhà sản xuất sách yêu thích trong khi Chippewas tìm cách bảo vệ sân nhà.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần tìm cho Saturday Western Western Michigan tại trò chơi bóng đá trung tâm Michigan.

Cuối cùng
Trung tâm Michigan Chippewas
0
Boise State Broncos
0

Tây Michigan vs Central Michigan

Sân vận động Kelly/Short - Mount Pleasant, MI
Thời mmr rank dota 2 gian trò chơi: 7:00 tối Et
Truyền hình quốc gia: CBS Sports Network
Đài phát thanh: 590 sáng ở Kalamazoo (phát trực tuyến) Cmuchippewas.com
Trực tiếp: CBSSports.com
Hàng: Tây Michigan 3,5

Tiếp theo cho Western Michigan là một trận đấu Mac West quan trọng khác khi Broncos tổ chức Bắc Illinois Huskies. Trung tâm Michigan sẽ tổ chức Ball State vào tuần tới.

Có một dự đoán cho trò chơi bóng đá ngày hôm nay? Chúng tôi muốn nghe từ người hâm mộ Broncos và Chippewas bằng cách tweet mmr rank dota 2 chúng tôi @DetroitJockCity.