lịch thi đấu world cup 2010 Ex-Detroit Lions QB Matthew Stafford ở phía bên phải của các hình phạt cho một lần

Vào Chủ nhật, nhiều người đã điều chỉnh Super Bowl LVI để xem Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals chiến đấu với nó.Đó là một trải nghiệm khác nhau cho Sư tử Detroit Người hâm mộ với Matthew Stafford tham gia vào trò chơi.

Có cơ hội để xem trận chiến tiền vệ của Lions Detroit một lần cho một chiếc nhẫn Super Bowl là một trong những điều thú vị nhất mà người hâm mộ Lions đã thấy trong một thời gian dài.Nếu có một điều mà người hâm mộ Lions trở nên quen thuộc khi nhìn thấy, thì đó là một Sự trở lại quý IV Từ Stafford đến củng cố một chiến thắng.

Stafford đã diễu hành đội xuống sân từ xung quanh Đánh dấu sáu phút và bảo đảm vị trí trường tốt ở cảnh báo hai phút trước khi đưa ra Ram dẫn đầu. Nhưng chờ đã. Những người đang xem nhận ra rằng đó không phải là một lái xe dễ dàng xuống sân.

Trong khi Stafford chắc chắn đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm người đàn ông cởi mở, di chuyển các chuỗi và quản lý đồng hồ, những người Bengals đã không giúp mình. Trong hai phút cuối của trò chơi, Bengals đã thực hiện ba hình phạt cho bảy yard kết hợp với hai vở kịch miễn phí, bao gồm từ bỏ miễn phí đầu tiên nhiều lần.

Cựu Detroit Lions QB Matthew Stafford đã ở bên phải các hình phạt một lần.

Trong khi một số người dường như nghĩ rằng có một vài cuộc gọi mềm trong đó. Tôi sẽ để lại điều đó cho phần bình luận của phương tiện truyền thông xã hội. Vấn đề là, đó không phải là một cuộc gọi gây tranh cãi vô cùng gây ra sự cố gắng cho Lions hay Stafford.

Bây giờ, Lions chưa bao giờ tạo ra Super Bowl và có một cuộc gọi gây tranh cãi lớn giải quyết một trò chơi như thế, nhưng họ đã có những bất hạnh của họ với các cuộc gọi hoặc hình phạt nói chung trong những năm qua. Đối với Stafford, nó phải là một món quà để ở phía bên kia của các hình phạt.

Sau khi các hình phạt sẽ đi xuống và Stafford có một số cơ hội để đưa nó về nhà, anh ta đã có thể tìm thấy Cooper Kupp cho cuộc chạm bóng giao tiếp trò chơi được ghi nhận trong lịch sử với chiếc nhẫn Super Bowl đầu tiên của mình.

Ở đây, trò chơi

Vào cuối ngày, các hình phạt không quan trọng đối với người hâm mộ Lions. Có một sự đồng thuận về hạnh phúc giữa những người hâm mộ, và họ đã được nhìn thấy tiền vệ cũ của họ, người đã trải qua gần 15 năm thời kỳ khó khăn ở Detroit, mang về nhà vinh quang tại trò chơi lớn.

Đó là một kết thúc phù hợp với Super Bowl LVI cho Stafford và Rams. Thật tuyệt vời khi thấy Stafford có được chiếc nhẫn của mình, và người hâm mộ Lions nên tràn đầy hạnh phúc cho tiền vệ cũ; Bây giờ, nó trở lại kinh doanh, và trọng tâm quay trở lại MCDC Dan Campbell.