lịch thi đấu world cup 2002 Detroit Red Wings: Dmytro Timashov giao dịch với người dân đảo New York

Có vẻ như Detroit Red Wings đã chính thức chuyển từ phía trước DMYTRO Timashov.

Các Detroit Red Wings đã giao dịch về phía trước DMYTRO TIMASHOV Đối với người dân đảo New York để đổi lấy những cân nhắc trong tương lai, đánh dấu sự kết thúc của nhiệm kỳ Red Wings của Timashov, người không theo hợp đồng cho mùa giải 2020-21 sắp tới.

Khi Red Wings áp dụng qua cuộc đua, Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đã nói rõ rằng anh ta đã không thực hiện các bước đi này. Timashov là một sự bổ sung từ bỏ trong mùa giải 2019-20 tuyên bố từ Toronto Maple Leafs.

Bây giờ anh ấy đang hướng đến New York sau khi bị đổ. Điều này có thể sẽ chỉ ra rằng Red Wings không thể đi đến thỏa thuận với Timashov để trở lại băng cho mùa giải 2020-21. Anh ta là một đại lý miễn phí bị hạn chế với Red Wings, nhưng quyền của anh ta hiện thuộc về người dân đảo.

Có một số suy đoán rằng Timashov sẽ không trở lại Red Wings, chọn ở nước ngoài cho mùa sắp tới này. Đó là một trận chiến khó khăn đối với Timashov, người đã thất bại trong việc bắt giữ ở bất cứ đâu, kể cả với Red Wings, không lỗi thực sự của riêng mình.

Anh ta chỉ chơi năm trò chơi cho Red Wings, nơi anh ta gần như vô hình. Anh ta có vấn đề nhận được hộ chiếu và giải phóng mặt bằng để vào nước này sau khi được yêu cầu từ Maple Leafs, khiến anh ta chậm lại từ việc vào đội hình.

Sau đó, như mọi người đều biết, mùa giải 2019-20 đã bị cắt ngắn do đại dịch Covid-19 để lại ít cơ hội để Timashov thể hiện công cụ của mình với Red Wings. Anh ta đấu tranh để có được mọi thứ ở đó là tốt.

Tuy nhiên, anh ta chỉ trung bình tám phút thời gian băng mỗi trận trong thời gian 39 trận đấu với Maple Leafs. Timashov có tiềm năng, nhưng việc không đạt được thỏa thuận với Red Wings và Yzerman quyết định lật nhà vì bất cứ điều gì anh ta có thể nhận được.

Anh ta có thể đã nhận được một cái bắt tay chắc chắn hoặc túi pucks, nhưng anh ta đã làm một cái gì đó không có gì, vì vậy nó hoạt động. Mặc dù đây không phải là một giao dịch đột phá hay thậm chí là một vấn đề lớn, nhưng nó cho thấy Yzerman đã là một người thuê không thực tế như thế nào bởi Red Wings.

Ông đã thực hiện một loạt các động thái đã cải thiện rất nhiều tổ chức này. Ngay cả một giao dịch một phút như thế này cho thấy Red Wings đang được xây dựng cho tương lai như thế nào. Những cân nhắc trong tương lai của người Viking mà người dân đảo sẽ gửi lại cho Red Wings có thể không phải là những chiếc mũ thú vị nhất mà ra khỏi Yzerman.

Detroit Red Wings chưa biến bất kỳ góc nào, nhưng ngay cả trong một phút giao dịch như thế này liên quan đến Dmytro Timashov, nhóm nghiên cứu vẫn hoàn toàn đu các kế hoạch Yzer.