lịch thi đấu wc của việt nam Detroit Pistons: Kiểm tra nơi Dennis Smith Jr.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons

Elsa/Pool Photo-USA Today Thể thao

Các Detroit Pistons đã thực hiện bước đi lớn đầu tiên của mùa giải, giao dịch Derrick Rose đến New York Knicks.Đổi lại, Pistons đã nhận được lựa chọn vòng hai của Charlotte và Dennis Smith Jr.

Sự lựa chọn là phần chính của sự trở lại vì dự thảo sắp tới là một trong những dự thảo sâu nhất trong lịch sử gần đây, và Hornets aren thắp sáng Liên minh trên bất kỳ phương tiện nào vào thời điểm này trong năm. Tuy nhiên, Dennis Smith Jr chỉ bị loại bỏ bốn năm khỏi việc chọn top 10 và vẫn chỉ mới 23 tuổi.

Smith bước vào giải đấu ra khỏi bang NC sau năm thứ nhất. Vào thời điểm đó, anh ta được coi là một người bảo vệ quan điểm thể thao cực kỳ xuất sắc, đã xuất sắc trong việc đến vành đai và tạo ra cú sút của riêng mình. Anh ta vẫn cần phát triển như một người qua đường và học cách điều hành một hành vi phạm tội.

Hàng phòng ngự của anh ta không nhất quán, nhưng khi anh ta bị nhốt, anh ta có tất cả các công cụ để trở thành một hậu vệ tốt. Nhìn chung, Smith Jr chắc chắn cần phải phát triển, nhưng anh ấy dự kiến ??sẽ ghi bàn ngay từ đầu.

Báo cáo trinh sát của anh ta trông chính xác khi anh ta ghi trung bình 15 điểm và 5 hỗ trợ một trò chơi ngay từ đầu. Điều này là đủ để kiếm được một vị trí trong đội thứ hai All-Rookie. Sau đó, anh ta được giao dịch với Knicks trong thương mại Porzingis và bắt đầu tốt với Knicks.

Điểm số của anh ấy đã giảm nhẹ nhưng cải thiện việc bắn súng của anh ấy trên bảng mặc dù phải vật lộn với vết thương ở lưng và cổ tay. Thật không may cho Smith Jr, mùa thứ ba của anh ấy về cơ bản là một thảm họa. Anh ta mất mẹ kế và vật lộn với chấn thương một lần nữa, dẫn đến việc anh ta chỉ chơi 34 trận.

Khi anh ấy đang chơi, anh ấy đấu tranh để bắn, chỉ bắn 34% từ sàn và ghi được 5 điểm một trận. Các cuộc đấu tranh của Smith đã được thực hiện cho cuộc bầu cử này, và Smith đã không thể phá vỡ vòng quay; Cuối cùng, Smith đã yêu cầu đến G League để có thời gian chơi trước khi anh ta được giao dịch.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt