lịch thi đấu viet nam 3 người nhận Lions Detroit cần nhắm mục tiêu trong vòng 3

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Amon-Ra St. Brown

(Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Nó không có gì bí mật rằng Sư tử Detroit sẽ có mặt trong thị trường để soạn thảo một hoặc hai hoặc thậm chí ba người nhận tỷ số hôm nay bóng đá được Dự thảo 2022 NFL. Nó chắc chắn là một vị trí cần và sẽ được đại tu theo lý do này.

Nếu Lions Detroit không Vị trí dự thảo, họ sẽ ngồi với không. 2 Lựa chọn tổng thể cùng với lựa chọn không. 32 và không. 34.

Như hiện tại, tôi hy vọng Tổng Giám đốc Brad Holmes sẽ đảm bảo một công cụ vượt qua vào không. 2, cho dù đó là Aidan Hutchinson hay Kayvon Thibodeaux. Nhưng, tôi cũng sẽ hoàn toàn loại trừ sự an toàn của Kyle Hamilton. Nếu tỷ số hôm nay bóng đá Detroit chọn Hamilton, có khả năng sẽ gợi ý rằng Charles Harris đã được ký lại, hoặc họ đã chọn Giữ hoa Trey Khoảng một mùa giải khác sau khi thông báo rằng họ sẽ chuyển sang các mặt trận phòng thủ bốn người vào mùa giải tới.

Sau đó, cấm mọi chuyển động, tôi hy vọng Sư tử sẽ xem xét soạn thảo một sự an toàn, góc hoặc người nhận tùy thuộc vào người mà họ đã chọn với lựa chọn đầu tiên của họ và ai là người trong bảng dự thảo. Nếu một người chơi như Treyylon Burks tình cờ có sẵn tại không. 32 Holmes cần chạy nước rút lên bục giảng để lựa chọn.

Một vụ mùa thực tế hơn của người chơi, Detroit Lions sẽ tìm cách dự thảo mà không có. 32 và 34 là George Pickens, David Bell, Sam Howell, Lewis Cine, Matt Corral, Daxton Hill, Roger McCreary, Kyler Gordon, Chad Muma và Christian Harris. Đáng chú ý là các lựa chọn vòng một có các lựa chọn nhóm năm thứ năm gắn liền với thỏa thuận tân binh của họ.

Mặc dù tôi không ủng hộ việc đi máy bay vào cuối vòng đầu tiên ở vòng đầu tiên khi có rất nhiều nhu cầu khác và người mới bắt đầu ở nơi khác sẽ được soạn thảo, nhưng lựa chọn vòng thứ năm đó rất hấp dẫn khi nói đến vị trí cụ thể đó nếu bạn đạt được Một nhà chạy với lựa chọn.

Vì vậy, hãy để trò chơi trò chơi giả thuyết. Hãy để Plugin Plugin Hutchinson, Pickens và Cine là ba lựa chọn đầu tiên.

Detroit Lions dự kiến ??sẽ chọn hai lần trong vòng thứ ba và tôi sẽ cung cấp ba tùy chọn nhận vững chắc nếu họ chọn để củng cố vị trí trong vòng ba.

Nếu Lions đi theo một con đường tương tự như tôi đã mô tả ở trên, tôi sẽ đoán họ sẽ có mặt trên thị trường cho một hậu vệ cánh và người nhận hoặc góc trong vòng ba.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt