lịch thi đấu việt nam với uae Detroit Pistons sử dụng Jerami Grant trong vài giây của trận thua Thứ Sáu

Các Detroit Pistons Trò chơi đã đến một kết thúc kỳ quái vào tối thứ Sáu, liên quan đến việc xem các màn hình phát lại, mất nhiều thời gian hơn các sự kiện thực tế. Kết quả là trận thua thứ mười hai của họ trong mười lăm trận đấu.

Detroit Pistons (3-12) đã kéo dài Houston Rockets (5-9) chỉ sau một điểm sau đó Blake Griffin Đánh ba để thực hiện điểm số 103-102. Trong sở hữu sau đó, Rockets Victor Oladipo đã bỏ lỡ một ba, và Griffin bảo đảm sự phục hồi. Một thời gian chờ Detroit đã dẫn đến một đường chuyền trong nước từ bên lề ở cuối cùng của họ.

Với 3,4 giây để đi, Griffin đã chuyền bóng cho Jerami Grant, người đã ủng hộ hậu vệ của mình, P.J. Tucker, để đưa ra một layup. Thật không may cho pistons, phát bắn và bất kỳ lỗi có thể xảy ra sau khi đồng hồ hết hạn.

Cho dù đó có phải là vở kịch Dwane Casey đã vẽ lên hay không, đó là một vài khoảnh khắc đau đớn để xem. Khi một vài giây quý giá đánh dấu, Grant khó có thể tiến bộ về phía rổ. Mặc dù Pistons Detroit chỉ cần một mục tiêu thực địa, nhưng có vẻ như sự cô lập nhanh chóng với người khác có thể cần phải xảy ra thay thế nếu làn đường bị tắt. Thêm vào đó, tất cả điều này phải được quyết định trong vòng ba giây.

Có thể có thời gian cho một lần vượt qua nhanh chóng; Đây là cách phần còn lại của tòa án trông với thời gian ít như vậy. SVI ? Khailiuk, người đã không chạm vào tòa án cho đến lúc đó, đến cho vở kịch cuối cùng. Điều này là do 70% các phát súng của anh ta đi kèm với không rê bóng, và anh ta thực hiện 30% cú sút của mình từ lần bắt và bắn.

Các game bắn súng nóng khác Wayne EllingtonJosh Jackson Cũng ở trên sân, nhưng cả ba người chơi đều bị ghim chặt ở phía ngoài tòa án, Ellington ở góc với SVI và Jackson trên cánh. Chỉ có Blake Griffin có phần mở sau khi vào, nhưng anh ta đã ở sâu trên đỉnh của chìa khóa.

Xem xét các tùy chọn này, Detroit Pistons đã chọn đi cùng Jerami Grant, điều này thực sự nên rõ ràng. Anh ấy đang đưa ra những con số tầm cỡ toàn sao và chơi bóng rổ tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Điều này cũng rõ ràng với Rockets, đánh giá bằng cách anh ta được bảo vệ chặt chẽ, không chỉ trong những giây cuối cùng mà toàn bộ trò chơi. Giỏ đầu tiên của Grant đã không đến cho đến 5:08, còn lại trong quý thứ ba khi anh ta chìm một con trỏ ba.

Anh ta đã bị giữ đến 0 trong 6 trong hiệp một, trong đó có một lần bỏ lỡ ba. Anh ta vẫn cố gắng đạt được 21 điểm, điểm trung bình của mình, 25,1, bằng cách thực hiện 10 trong số 13 lần ném miễn phí. Rõ ràng, Houston đã nhớ rằng họ sẽ cho phép bất cứ ai khác ngoài Grant đánh bại họ. Nó gần như đã làm việc, quá. Trước đó trong trò chơi, Rockets đã dẫn đầu cao tới 20, nhưng Piston đã xoay sở để vuốt lại và giữ nó gần.

Như đã đề cập trước, SVI, Jackson và Ellington đã được bảo vệ chặt chẽ trong lần chơi cuối cùng, vì vậy Rockets không cho phép bắt và bắn. Grant đã xoay sở để thu hút những người bảo vệ trên ổ đĩa của anh ta, nhưng không có đủ thời gian để tìm Ellington ở góc hoặc Jackson ở khuỷu tay, vì vậy họ đã ra khỏi bức tranh.

Trong thực tế, có hai lựa chọn khả thi cho cách các sự kiện cuối cùng có thể diễn ra. Grant có thể ngay lập tức đưa bóng trở lại cho Griffin cho ba người trong khi giữ hai hậu vệ. Điều này không đặt Blake vào một vị trí khó xử, tuy nhiên, nơi anh ta đến từ bên trái nhưng bắn từ bên phải.

Nó sẽ là một cú sút tỷ lệ thấp, và anh ta sẽ không có đủ thời gian để đảo ngược một khoản tài trợ lái xe hoặc Jackson. Grant vẫn giả làm giả nhưng được bầu để lái xe vào rổ.

Có rất nhiều liên hệ trong lần chơi cuối cùng, vì vậy các trọng tài đã đến bàn đánh giá. Họ cần thiết lập hai điều: nếu layup được thực hiện trước khi đồng hồ hết hạn và nếu Grant bị phạm lỗi trước. Câu trả lời đầu tiên là dứt khoát, không; Grant rõ ràng có bóng trong tay khi đồng hồ đạt 0,0.

Câu hỏi thứ hai là khó khăn hơn một chút, nhưng cuối cùng các trọng tài cả trong đấu trường và ở New Jersey đã quyết định không có đủ liên lạc để đảm bảo các cú ném miễn phí có khả năng đánh trò chơi hoặc kéo dài. Trên chương trình phát sóng, George Blaha và Greg Kelser đã tự hỏi liệu có một cú hích nào ngay cả trước đó, nhưng điều đó cũng được kết nối. Trò chơi kết thúc, pistons thua.

Cuộc gọi được thực hiện là đúng. Có liên hệ trên đường chuyền ban đầu, nhưng Jerami Grant đã đưa ra như nhau như anh ta nhận được. Sau đó, có một cú hích nhỏ với nửa giây để đi nhưng thậm chí không đủ để buộc Grant thay đổi hướng. Cuối cùng, vết sưng để ngăn chặn layup có thể là một pha phạm lỗi, nhưng nó đã xảy ra khi ánh sáng đỏ thắp sáng bảng ba bên.

Trong một trò chơi mà cầu thủ giỏi nhất của họ chịu áp lực liên tục, Detroit Pistons, có thể là đội tồi tệ nhất ở NBA, đã treo với một đội Rockets có một cú sút bên ngoài thực hiện vòng playoffs. Nếu không có gì khác, những giây kết thúc của trò chơi Thứ Sáu là biểu tượng của mùa giải của đội: họ có thể đã xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng ít nhất đó là niềm vui.