lịch thi đấu việt nam và nhật bản Detroit Red Wings: Filip Hronek dẫn đầu đội bóng mà không ghi bàn thắng

Các Detroit Red Wings không ghi bàn, mà không nên gây sốc khi xem xét tình trạng của họ. Tuy nhiên, người lãnh đạo hiện tại trong đội hình của Red Wings là Filip Hronek; Tuy nhiên, anh ta không có mục tiêu để tên của mình.

Với sự hỗ trợ một mình, Hronek dẫn đầu Detroit Red Wings theo điểm với mười bốn. Thật là ấn tượng khi nói rằng Hronek dẫn đầu đội bóng về điểm và cũng hơi đáng sợ vì một vài lý do. Hronek nên cố gắng neo xuống vai trò hàng đầu trong lõi phòng thủ Red Wings.

Trong tương lai, Hronek có khả năng sẽ kết thúc như một Người phòng thủ số hai, nhưng thực tế là anh ấy đang dẫn đầu đội bóng trong một nhóm xây dựng lại như thế này cho thấy rằng anh ấy đã có thể làm cho mọi thứ xảy ra.

Red Wings không ghi được rất nhiều như vậy, nhưng Hronek làm cho mọi thứ xảy ra cho thấy anh ta đang mài giũa về mặt tấn công của trò chơi, lý tưởng là biến anh ta thành một người chơi tốt hơn. Nếu Red Wings muốn thấy sự phát triển tốt từ Hronek, anh ta chắc chắn đang thể hiện nó.

Lãnh đạo Detroit Red Wings Point, Filip Hronek, đã không ghi bàn thắng trong mùa giải 2020-21.

Hronek sườn mười bốn hỗ trợ đã đến hơn 28 trận đấu, điều này sẽ ngụ ý rằng anh ta thêm một hỗ trợ cứ sau hai trò chơi (trung bình.)

Số điểm dẫn đầu nhóm của đội bóng này cho thấy HRONEK đã có thể giải quyết mọi thứ trong khu vực tấn công như thế nào và tiếp tục thể hiện sự phát triển tấn công.

Điều cần lưu ý liên quan đến vở kịch Hronek, là anh ấy là một điểm trừ 12 là khủng khiếp. Hronek tệ hơn về mặt cộng/trừ so với tất cả mọi người trong đội hình Red Wings bên cạnh Anthony Mantha, người trừ 13 trong mùa giải.

Hronek cần thể hiện những cải tiến trong phòng thủ của mình nếu anh ta muốn chứng minh rằng anh ta có thể là một người phòng thủ hiệu quả ở cả hai đầu băng.

Hronek dẫn đầu đội bóng về điểm là tuyệt vời cho anh ấy nhưng cũng có một chút liên quan đến một số người chơi Red Wings khác.

Trong khi Dylan Larkin, Anthony Mantha và Bobby Ryan đều là Hronek trong danh mục điểm trong danh mục điểm, hy vọng sẽ là điểm số của họ sẽ có thể làm được nhiều hơn. Tiêu chuẩn của Mantha nên cao hơn, hy vọng anh ấy sẽ ghi được nhiều hơn.

Chấn thương của Larkin đã khiến anh ta khỏi băng, điều đó có nghĩa là anh ta đang bỏ lỡ một số cơ hội để ghi bàn. Nhưng, nhìn vào đội hình Red Wings, Red Wings nên được mong đợi nhiều hơn từ lõi phía trước của chúng.

Vâng, Hronek có mười bốn hỗ trợ là một điều phi thường, nhưng Red Wings nên mong đợi nhiều hơn từ hành vi phạm tội của họ.