lịch thi đấu việt nam uae 3 người ném bóng bắt đầu, những chú hổ Detroit nên ký ngay bây giờ

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Matthew Boyd

(David Kohl-USA Today Sports)

Các Hổ Detroit Cần phải bận rộn trong thị trường đại lý miễn phí nếu họ muốn ra ngoài và hạ cánh một đại lý miễn phí chất lượng để hạ gục mọi thứ trên đội ngũ nhân viên. Theo sau di chuyển không đấu thầu của Matthew Boyd và ký kết Của Eduardo Rodríguez, có vẻ như vẫn còn chỗ cho một cánh tay khác.

Mặc dù có vẻ như những con hổ Detroit sẽ không chi tiêu lớn, nhưng chúng cần phải ra ngoài và thông minh. Thêm vào một vài phần về các hợp đồng tiết kiệm chi phí sẽ là một phần quan trọng của điều đó. Khi nói đến những người ném bóng khởi đầu, họ có thể sẽ đi với các cựu chiến binh có thể có giá rẻ.

Cho dù đó là hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la hay chỉ bằng hợp đồng trị giá 1 triệu đô la với một người chơi chứng minh như đã thấy mùa trước, những con hổ cần phải làm gì đó. Khi nó đứng, vòng quay trông như thể đây là cách mà vòng quay sẽ định hình:

  1. Eduardo Rodríguez, LHP
  2. Casey Mize, RHP
  3. Tarik Skubal, LHP
  4. (Chèn FA ký vào đây)
  5. Matt Manning, RHP

Những ngày hy vọng điều này sẽ trở thành sự thật đã kết thúc; Những con hổ có vòng quay và sẽ tiếp tục xây dựng từ nơi nó ở. Mùa này có thể là năm vượt qua năm gò, nhưng với một sự bổ sung vững chắc cho vị trí số bốn, những con hổ có thể để mình ở một vị trí tốt cho tương lai.

Các Thị trường đại lý miễn phí đang bắt đầu thấy các mảnh rơi xuống, và khi nó đứng, vẫn còn nhiều lựa chọn ngoài kia, nhưng Hổ Detroit phải chơi thông minh.

Dưới đây là ba người ném bóng bắt đầu mà Hổ Detroit nên nhắm mục tiêu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt