lịch thi đấu việt nam tối nay Detroit Lions thiếu Falcons sau khi đánh chặn muộn

Các Sư tử Detroit giảm xuống còn 2-12-1 trong mùa giải sau khi tiến tới cuộc tập trận 2 phút của họ trước Atlanta Falcons.Sau khi đánh chặn muộn mọi thứ, Falcons sẽ bảo đảm một 20-16 Chiến thắng Để đánh bại Lions.

Sau khi Jared Goff không thể xóa các giao thức Covid-19 kịp thời cho trận đấu Chủ nhật, Detroit Lions đã phải trao hành vi phạm tội cho Tim Boyle.Người thiếu kinh nghiệm đã thể hiện trong suốt trò chơi, nhưng trên ổ đĩa cuối cùng của trò chơi, việc đánh chặn của anh ta ngay vào tay người hậu vệ Falcons đã kết thúc bất kỳ cú sút nào vào một sự trở lại.

Việc đánh chặn tốn kém là kết quả của việc điện báo cho Boyle vượt qua bằng cách nhìn xuống người nhận rộng Kalif Raymond toàn bộ. Trong khi việc đánh chặn này đã niêm phong mọi thứ, đó là toàn bộ trò chơi mà những con sư tử phải ở đó và sau khi Phục hồi muộn, họ chỉ không hoàn thành nó.

Đó không phải là trò chơi tồi tệ nhất trên thế giới. Những con sư tử phải làm do Boyle thay vì Goff, điều này không trở nên tồi tệ như vậy. Anh ta đã có một số cú ném tuyệt vời và thực hiện một số vở kịch để giúp Lions Lions tấn công vẫn di chuyển. Tất cả trong tất cả, Lions đã chơi hết mình cho đến khi kết thúc trò chơi, một lần nữa cạnh tranh cho Dan Campbell.

Detroit Lions đã thất bại trong trận đấu Chủ nhật với Atlanta Falcons.

Những con sư tử thường xuyên đi vào thứ tư và có thể làm cho nó đi. Ngay cả việc phá vỡ các trò lừa đảo một lần nữa, với Jack Fox cho thấy ấn tượng tiền vệ tốt nhất của mình sau khi hoàn thành 21 yard, sẽ khiến Lions xuống đầu tiên.

Nó không gây sốc cho Lions, người đã thành lập trò chơi ào ạt một lần nữa. Jamaal Williams trở lại cánh đồng và sẽ có 19 mang trong 77 yard, và Craig Reynold tiếp tục Tìm con đường của mình Vào sân sau của Lions với 11 mang trong 29 yard là một bản sao lưu tuyệt vời cho Williams.

Amon-Ra St. Brown đã có một trò chơi tuyệt vời và tiếp tục chiếu sáng mùa này. Anh ấy đã kết thúc một ngày với chín lần tiếp khách trong 91 yard, bao gồm cả một cú chạm bóng, và cũng có hai lần vội vàng trong 19 yard trong ngày.

Hàng phòng ngự của Lions tiếp tục tìm cách gây áp lực cho phe đối lập với ba bao tải trong ngày. Điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn tiếp tục làm tốt công việc với một nhóm hạn chế và giữ cho họ không bị thổi bay.

Đó là một mất mát khó khăn khác cho Lions, những người đã có một mùa khá khó khăn bởi vẻ ngoài của nó và cũng đã thấy nhiều mặt tích cực đến từ nó. Campbell tiếp tục làm cho có vẻ như nhóm này đang đi đúng hướng.

Lions sẽ tiếp quản Seattle Seahawks khi họ kết thúc hai trận đấu cuối cùng của mùa giải của họ.