lịch thi đấu việt nam hôm nay đá mấy giờ Red Wings: Conor Sheary hoặc Jimmy Vesey đáng để khám phá trong cơ quan miễn phí

Detroit Red Wings có thể tạo ra một sự giật gân trong cơ quan miễn phí bằng số đội tham dự world cup 2022 cách ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Conor Sheary hoặc cầu thủ chạy cánh Jimmy Vesey để thêm vào lõi phía trước.

Đi vào mùa giải 2020-21, Detroit Red Wings Cần thực hiện một số thay đổi trong danh sách của họ, và một bản hợp đồng tên tuổi lớn có thể tạo ra sự khác biệt đó. The Red Wings nên đi ra ngoài và ký một tiền đạo trẻ hơn như Conor Sheary hoặc Jimmy Vesey, nó sẽ thêm một tầng hàng đầu khác về phía trước.

Tại thời điểm này, Red Wings Fanbase đang hy vọng họ sẽ thực hiện một động thái trong cơ quan miễn phí mà các cú sốc của Hồi giáo hoặc ít nhất là mang lại một số tiếng vang xung quanh tổ chức. Ý nghĩ ban đầu là người bảo vệ Torey Krug, đặc biệt là sau Những ý kiến ??gần đây về thử nghiệm cơ quan miễn phí.

The Red Wings có thể đi vào cuộc tranh luận tìm kiếm một sự giật gân bằng cách đánh cắp một tiền đạo đặc biệt dưới dạng Sheary hoặc Vesey, một, thêm một số chiều sâu và ghi điểm từ một nguồn trẻ hơn. Hãy xem hai lựa chọn trẻ hơn Red Wings có thể ký:

Conor Sheary- LW/RW

Chim cánh cụt Pittsburgh dường như đã phát triển khá thích Conor Sheary, có thể có nghĩa là anh ta có thể trở lại với chim cánh cụt.

Tuy nhiên, nếu cơ hội thể hiện chính nó, Red Wings nên đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ chạy cánh.

Trước mùa giải 2019-20, Sheary đã được chuyển đến Buffalo cho hậu vệ Matt Hunwick và một lựa chọn vòng bốn có điều kiện trong dự thảo Nhập cảnh NHL 2019.

Vào thời hạn giao dịch 2019-20, các chú chim cánh cụt đã mang lại sự Sheary trong một giao dịch đã đưa về phía trước Dominik Kahun trở lại Sabers.

Tất cả trong tất cả, Sheary đã chơi trong 63 trận đấu trong đó anh ấy đã ghi được mười bàn thắng và ghi được 13 pha kiến ??tạo cho 23 điểm trong năm.

Sheary từ -0,9 Tổng số CORSI cho tỷ lệ phần trăm tương đối (CF% REL) có thể không phải là người đẹp nhất, nhưng anh ta vẫn có thể là một tài sản cho Red Wings. Anh ta sẽ chủ yếu là một hành vi phạm tội, có thể là một trách nhiệm phòng thủ, nhưng Red Wings đã được sử dụng để điều đó, chỉ cần nhìn vào phần dưới cùng của Six Six hiện tại.

Red Wings có thể thêm Sheary như một người tiến bộ giữa sáu, người cung cấp hành vi phạm tội, tạo ra cơ hội ghi bàn và cho phép thành công trong khu vực tấn công. Sheary đã 28 tuổi và vẫn có thể là một tài sản có lợi cho họ, ngay cả trong một hợp đồng ba hoặc bốn năm rút ngắn.

Jimmy Vesey- LW/RW

Nếu, vì một lý do nào đó, Red Wings thực sự bị treo lên khi chộp lấy một cựu Buffalo Sabers về phía trước, và Sheary không phải là người, Jimmy Vesey có thể là người. Là một người 27 tuổi, Red Wings có thể đầu tư vào một mùa giải đột phá từ cầu thủ chạy cánh.

Anh ta sẽ thêm tính linh hoạt vào lõi Red Wings của tiền đạo, cung cấp một sự hiện diện tấn công khác và tạo ra cơ hội ghi bàn trong khu vực tấn công. Trong năm 2019-20, Vesey đã chơi trong 64 trận cho Sabers, nơi anh ghi được chín bàn thắng và có 11 pha kiến ??tạo cho hai mươi tổng số điểm.

Trong khi anh ấy ghi được nhiều điểm hơn trong ba năm đầu tiên với New York Rangers sau khi đột phá từ Harvard, anh ấy có thể sẵn sàng cho một mùa giải trở lại. Nếu Red Wings ký Vesey, anh ta có thể là người đầu tư vào hợp đồng hai hoặc ba năm, hy vọng anh ta trở thành một nguồn ghi bàn đáng tin cậy.

Vào thời điểm cơ quan miễn phí đến, hy vọng là Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman có một kế hoạch được suy nghĩ tốt về việc ai sẽ được nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí. Mặc dù hy vọng là ai đó sẽ được đưa vào như một tên tuổi lớn của người Hồi giáo trong cơ quan miễn phí, một vài bản hợp đồng nhỏ hơn vẫn có thể chứng minh là những cải tiến đáng kể.

Detroit Red Wings sẽ có một số quyết định để đưa ra, nhưng nắm lấy cơ hội cho Conor Sheary hoặc Jimmy Vesey có thể xứng đáng với tổ chức này.