lịch thi đấu việt nam gặp uae Detroit Tiger: Javier Báez cần phải nâng cao kỷ luật đĩa của mình

Các Hổ Detroit đã được abysmal vào cuối.Hành vi phạm tội của đội đã giảm mạnh và chỉ đấu tranh để làm bất cứ điều gì.Quá khứ này, mọi thứ đang nhìn lên, và những con hổ dường như là một câu lạc bộ bóng hoàn toàn mới, nhưng chúng trông thật kinh khủng cho đến nay.

Một trong những động thái quan trọng nhất của Detroit Tigerers, sự phản đối này là đưa ra câu trả lời của họ cho lỗ hổng trong thời gian ngắn. Ký kết Javier Báez đến sáu năm, 140 triệu đô la hợp đồng là cách họ thực sự cố gắng bắt đầu thi đấu.

Báez có điểm mạnh và điểm yếu của mình, nhưng ngay bây giờ, điểm yếu của anh ấy trong hộp Batters, bắt đầu chế ngự một số kỹ năng phòng thủ thú vị và hào nhoáng mà anh ấy thể hiện. Báez đã hết sức khủng khiếp trong hộp Batters về các quyết định xoay.

Trong một cuộc thi Tiger gần đây với cặp song sinh ở Minnesota, Bally Sports đã đưa ra một đồ họa cho thấy Báez đuổi theo 47% số sân không có tốc độ mà anh ta nhìn thấy. Đây là một con số đáng báo động để đọc, ngụ ý rằng anh ta gần như dao động ở một nửa của các cú ném tốc độ KHÔNG PHẢI Trong khu vực tấn công. Kinh khủng.

Detroit Tigerers Shortstop Javier Báez phải cải thiện kỷ luật tấm.

Đồ họa này khiến tôi suy nghĩ, suy nghĩ vượt ra ngoài dòng chém .201/.241/.321 của anh ấy với 36 cú đấm trên 134 con dơi. Có phòng để cải thiện, nhiều phòng. Đối với một người chơi 24 triệu đô la một năm, các tiêu chuẩn của anh ta phải vượt quá nơi anh ta đang biểu diễn.

Nhìn vào hồ sơ xoay MLB trên Bóng chày Savant, Báez là thô. Tôi không ở trong một văn phòng trước giải đấu lớn hay gọi các sân chống lại Báez, nhưng nó khá rõ ràng kế hoạch sân nên là gì. Nhìn vào bảng xếp hạng % của anh ấy, nó khá dễ dàng để thấy rằng bất kỳ loại phá vỡ nào thấp và ra ngoài sẽ đánh lừa anh ấy.

Trong khi các con số cho thấy điều này, bất cứ ai đã xem bóng chày Tiger vào mùa hè này đã thấy Báez đu dây và bỏ lỡ trên sân này nhiều lần. Chưa kể, mỗi cú swing anh ta có vẻ như anh ta đang cố gắng đánh bóng 900 feet sang trái.

Một công việc tốt hơn thúc đẩy bóng chày, tập trung ít hơn vào việc trở thành anh hùng chạy về nhà kết hợp với các quyết định đu quay tốt hơn, sẽ mang lại lợi ích cho dòng chém và hiệu suất của anh ấy trong hộp Batters. Với Báez đã đánh hơi trên 40,8% tổng số sân mà anh ta đã thấy vào năm 2022, có rất nhiều chỗ để cải thiện.

Báez cần phải tốt hơn; Đó là điểm mấu chốt. Với hợp đồng mà những con hổ đã cho anh ta, có rất nhiều chỗ để anh ta cải thiện và tổng thể tốt hơn.