lich bong chuyen hom nay Detroit Tiger: Randy Johnson đã đóng một phần trong thương mại J.D. Martinez

Các Hổ DetroitCác giao dịch gần đây đã là một túi hỗn hợp của các vụ mua lại vững chắc và thất bại hoàn toàn và hoàn toàn.Không ai đại diện cho sự thất bại đó lớn hơn J.D. Martinez buôn bán. Một lúc trước, tôi đã nhìn tại Al Avila, các giao dịch tồi tệ nhất, và thương mại Martinez đại diện cho điều tồi tệ nhất tuyệt đối của anh ta. Anh ta đã trao đổi một con dơi quyền lực All-Star đang có một mùa giải hàng đầu cho Dawel Lugo, Sergio Alcantara và Jose King.

Ba kết hợp cho -1.4 BWAR sự nghiệp cho Detroit Tigerers, trong khi J.D. có 29 homers và không thể thiếu trong cú đẩy play -off của D -backs. Chúng ta đều biết giao dịch này, mặc dù. Những gì chúng tôi không biết là tác động của người ném bóng Hall of Fame Đơn vị lớn của Randy, Johnson Johnson Tác động đến thương mại này, mặc dù ông đã nghỉ hưu năm 2009.

Lịch sử bóng chày là kỳ lạ; Điều đó là rất rõ ràng. Cây thương mại rất hấp dẫn để theo dõi và sử dụng trang web MLBTRADETREES, Tôi thấy rằng Johnson hùng vĩ lớn là một phần của cây thương mại chiến tranh 55,78 kết hợp bao gồm mười đội và khoảng 12,5 năm.

Với tất cả các thiết lập đó ngoài đường

Randy Johnson thực sự đã tác động đến những năm đầu của việc xây dựng lại Detroit Tigerers.

Bắt đầu từ đỉnh cây, Johnson đã được giao dịch từ Arizona đến Yankees vào tháng 1 năm 2005 để lấy tiền mặt, Dioner Navarro, Brad Halsey và Javier Vazquez. Ba người đầu tiên trong số bốn don don dẫn đầu ở bất cứ nơi nào (ngoại trừ Navarro, người đã biến thành All-Star Shawn Green trong phần sau của sự nghiệp của anh ấy). Tuy nhiên, Vazquez trở thành một phần lớn của thương mại.

Vazquez đã trải qua một mùa với D-Backs trước khi được đưa đến Chicago cho Chris Young, Luis Vizcaino và Orlando Hernandez. Trong số đó, cả ba đều được giao dịch một lần nữa, nhưng chỉ có Young Young trở thành một cây thật. Young đã được gửi trong một thỏa thuận ba đội đến A Cliff Pennington, Heath Bell, và tiền mặt từ Oakland và Miami.

Phần cuối cùng của cây này là Cliff Pennington, người, sau một vài mùa tốt ở Arizona, đã được giao dịch vào năm 2015 cho Toronto Blue Jays Prospect Dawel Lugo. Từ đó, Lugo biến thành J.D. Martinez, và việc xây dựng lại Detroit Tigerers, bắt đầu một cách nghiêm túc.

Sự kết nối có vẻ tốt nhất, nhưng thực tế tuyệt đối là 12 năm giao dịch giải đấu lớn đã kết nối Randy Johnson với J.D. Martinez và Tigerers, xây dựng lại là một minh chứng cho việc bóng chày kỳ lạ có thể trở nên vô lý như thế nào.