lịch thi đấu vô địch quốc gia úc Detroit Pistons: Dự kiến ??đội hình xuất phát cho đêm khai mạc

Các Detroit Pistons là một đội khác với những gì họ thậm chí đã có một năm trước ngày hôm nay. Vào thời điểm đó, dự thảo tháng 11 vẫn chưa xảy ra, và vẫn còn một số người chơi trong đội từ chế độ quản lý trước đó.

Vào năm 2021, một số người chơi đang bắt đầu mùa thứ hai của họ ở Detroit, nhưng không ai ở đó lâu hơn. Sekou Doumbouya, người chơi cuối cùng còn lại, gắn liền với kỷ nguyên Weaver Pre-Troy, đã được giao dịch Đầu tháng Chín.

Tổ chức này là một trong những người trẻ nhất trong giải đấu, cũng có nghĩa là một người có ít kinh nghiệm nhất. Đối với một số người chơi, đây là mùa giải đầy đủ đầu tiên của họ trước đám đông. Bởi vì tất cả những điều này, có thể có một số nỗi đau phát triển của người Viking trong suốt mùa giải.

Những gì tiếp theo là một đội hình xuất phát có khả năng cho Detroit Pistons vào đêm khai mạc. Trong khi đội hình được thiết lập khá nhiều, có sự cạnh tranh ở một hoặc hai vị trí.

Bảo vệ quan điểm: Vị trí bảo vệ quan điểm có lẽ là điểm gây tranh cãi nhất trong đội. Cory Joseph là người chơi gần nhất mà Pistons năm 2021 phải gọi là một cựu chiến binh của người Hồi giáo. Mặc dù gần đây bước sang tuổi 30, đây sẽ là mùa giải thứ mười một của Joseph trong giải đấu.

Ở đầu đối diện, Killian Hayes đã 20 tuổi và bỏ lỡ hầu hết các mùa giải tân binh của anh ấy với chấn thương hông. Joseph là một người qua đường tương đương với Hayes, nhưng anh ta là một người ghi bàn giỏi hơn. Anh ta bắn 45% từ sân, và anh ta chuyển bóng hơn một nửa thường xuyên. Vì những lý do đó, Joseph là người khởi đầu có khả năng, ít nhất là bây giờ.

Người bảo vệ: Detroit là nơi đầu tiên mà Josh Jackson nhìn thấy phần lớn thời gian của mình để bảo vệ. Trước mùa giải trước, phần lớn phút của anh ấy đã ở trong vai trò chuyển tiếp. Tuy nhiên, vì quy mô của anh ấy, Jackson là một trong những người bảo vệ tốt hơn trong đội, và anh ấy cũng đạt điểm.

Tất nhiên, Cade Cickyham đang xuất hiện trong kịch bản này, nhưng tổ chức này không có khả năng có bất kỳ cơ hội nào thêm làm nặng thêm mắt cá chân của mình. Jackson hoàn toàn có khả năng bắt đầu mùa giải với tư cách là người mất cảnh giác.

Tiến bộ nhỏ: Saddiq Bey Vào giải đấu làm chính xác những gì anh ấy đã làm ở trường đại học. Anh ta đã bắn ba người với tốc độ cao (6,6 lần thử mỗi trận) và kiếm được 38% trong số đó. Anh ta cũng đáng tin cậy, là piston duy nhất xuất hiện trong 70 trận đấu, với 53 lần bắt đầu. Hàng phòng ngự của bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a anh ấy là trung bình, nhưng mùa giải vẫn đủ tốt để kiếm được một vị trí trong đội đầu tiên của All-Rookie. Bey về cơ bản đã niêm phong vị trí tiến bộ nhỏ bắt đầu mùa trước, và anh ấy có rất nhiều tiềm năng khi bước bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a vào năm thứ hai.

Chuyển tiếp sức mạnh: Pistons Detroit mang vào Jerami Grant Để trở thành một trưởng nhóm vào năm ngoái, và bởi tất cả các tài khoản, anh ấy muốn trở thành một phần của thành phố. Anh ấy đã chứng tỏ mình là người lãnh đạo đó, bắt đầu 54 trận và thấy 34 phút mỗi trận, nhiều nhất trong đội.

Ông cũng đưa ra một số điểm số hộp lớn (công bằng, được công bằng, được tăng cường bởi tỷ lệ sử dụng ngớ ngẩn). bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Grant đã chơi đủ tốt để tham gia vào cuộc trò chuyện cho hầu hết người chơi được cải thiện, và anh ta là khóa chắc chắn nhất cho vai trò khởi đầu trong năm thứ hai với Detroit.

Trung tâm: Mùa trước, Detroit đã tạo ra một logjam tại trung tâm đến mức nó trở thành một trò đùa xung quanh giải đấu. Bụi đã lắng xuống một năm sau đó và Ê -sai Stewart là trung tâm duy nhất còn lại.

Stewart, sinh viên năm thứ hai trong danh sách khởi đầu này, nhanh chóng trở thành người hâm mộ yêu thích vì lối chơi hiếu động của anh. Anh ấy thực sự đã trở thành của riêng mình vào tháng cuối cùng của năm khi anh ấy bắt đầu trò chơi cho Detroit. Anh ta đủ điều kiện cho đội thứ hai All-Rookie và dẫn đầu tất cả các tân binh trong các rebound.

Với năm kinh nghiệm, anh ấy nên tiếp tục cải thiện một mùa đầu tiên thành công. Trong cuộc đua tranh, Pistons đã đưa vào một trung tâm toàn đội thứ hai khác (từ năm 2014) tại Kelly Olynyk. Anh ta sẽ là một trong những người đàn ông đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị trong một trong hai vai trò Frontcourt.

Trong tất cả, điều đó có vẻ như là một đội NBA thành công? Tất nhiên, điều đó vẫn còn được nhìn thấy, nhưng có thể an toàn khi nói Detroit Pistons sẽ có một số điểm thô vào năm 2021. Tuy nhiên, đó là một đội trẻ, vì vậy, có một số hy vọng. Luôn có chỗ để cải thiện.