lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam 2022 Detroit Lions cần nhắm mục tiêu Amari Cooper nếu anh ấy phát hành

Các Sư tử Detroit nên xem xét mạnh mẽ người nhận ngôi sao ký hợp đồng Amari Cooper Nếu Dallas Cowboys thả anh ta ra.

Nó không có gì bí mật, Detroit Lions đang ở trong thị trường để tạo ra một sự giật gân ở vị trí máy thu. Tổng giám đốc Brad Holmes cần nhắm mục tiêu vào một người có thể giúp họ ngay bây giờ và xuống đường khi tổ chức cuối cùng đã sẵn sàng để thực hiện một cú hích playoff.

Dựa theo Dave Birkett sau đó Detroit Free Press, Detroit Lions dự kiến ??sẽ nhắm mục tiêu vào một trong những người bắt đầu nhận đại lý miễn phí đang chờ xử lý, như đã thấy ở đây trong một bài báo được xuất bản bởi Tất cả sư tử.

Các đại lý cho một trong những người nhận đại lý miễn phí đang chờ xử lý hàng đầu cho biết Lions được chỉ ra trong một cuộc họp tuần trước, họ đánh giá cao người nhận của anh ta trong cùng một sân bóng tài chính, anh ta hy vọng người chơi của mình sẽ tìm nạp trong cơ quan miễn phí và nhiều nguồn khác xem Lions là ứng cử viên hợp pháp Để ký một trong các đại lý miễn phí hàng đầu của vị trí.

Một số cái tên nổi bật đầu tiên xuất hiện trong đầu là Davante Adams, Chris Godwin, Mike Williams và Allen Robinson. Bởi âm thanh của nó, ba người đầu tiên được đề cập là kỳ vọng được nhượng quyền được gắn thẻ bởi các câu lạc bộ đáng kính của họ trước thời hạn thứ ba.

Điều đó khiến Detroit Allen Robinson bản địa Detroit là mục tiêu tiềm năng, cùng với những người như DJ Chark và Amari Cooper có thể nếu Dallas Cowboys hoàn thành giao dịch được báo cáo từ người trong cuộc ESPN Adam Schefter một tuần trước.

Detroit Lions nên ký hợp đồng với Amari Cooper nếu Dallas Cowboys thả anh ta ra.

Những con sư tử đang rất cần một người bắt bóng hàng đầu, và mặc dù Cooper có thể không phải là người nhận hàng đầu hoặc thậm chí mười, anh ta vẫn có những công việc là người nhận số một. Cooper là mô hình của tính nhất quán và chỉ mới 27 tuổi. Tôi đã xếp hạng anh ấy ở đâu đó vào khoảng ngày 15 tốt nhất ở vị trí của anh ấy trong giải đấu.

Như Schefter lưu ý, Cooper sẽ phải trả 20 triệu đô la tiền được bảo đảm vào ngày 20 tháng 3, và đó chỉ là quá nhiều đối với máy thu 1.200 yard, tám lần, đặc biệt là khi bạn cho rằng số thẻ nhượng quyền là 18,4 triệu đô la vào năm 2022.

Trên thị trường mở, I hèd dự đoán con số của Cooper, sẽ đạt khoảng 16 triệu đô la mỗi mùa trong hợp đồng nhiều năm.

Cowboys đã có quyết định đưa ra liên quan đến đại lý miễn phí đang chờ xử lý Michael Gallup, người vừa tròn 26 tuổi. Bằng cách phát hành Cooper, Dallas sẽ có thể ký hợp đồng với một phần mở rộng dài hạn với mức giá rẻ hơn nhiều so với những gì họ đã buộc phải trả Cooper và phân bổ một số khoản tiết kiệm ở nơi khác.

Cooper, cựu người bắt bóng Alabama Crimson Tide, là một Pro Bowler bốn lần, đã tích lũy được 7.076 yard để đi với 46 lần chạm bóng trong 517 lần tiếp khách trong bảy mùa NFL giữa Oakland và Dallas. Cooper đang bước ra khỏi một năm xuống, cho thấy anh ta sản xuất 865 yard và tám điểm, chỉ làm cho 68 lần tiếp khách nhưng không quên, hành vi phạm tội của Cowboys có rất nhiều miệng để nuôi. Cooper có khả năng phục hồi nhanh chóng, làm việc như là tùy chọn đầu tiên rõ ràng.

Trước đó, trong cuộc đua tranh, huấn luyện viên người nhận hiện tại của Lions, Antwaan Randle El đã bày tỏ mong muốn tổ chức ký hợp đồng với một người bắt đầu đã được chứng minh trong cơ quan miễn phí, cùng với việc soạn thảo một cặp tay chơi tân binh để giúp củng cố vị trí này.

Nếu tôi là Randle EL, tôi sẽ đập bàn cho Cooper nếu anh ấy được phát hành, và lựa chọn thứ hai của tôi sẽ là Robinson hoặc Chark với hy vọng sẽ tái tổ chức nhóm này trước mùa giải thông thường năm 2022.