lịch thi đấu vòng loại world cup u23 việt nam Khúc côn cầu Tây Michigan: Broncos vào NCHC Pod để khởi động 2020-21

Khúc côn cầu Tây Michigan được xếp hạng quốc gia đã tới Omaha, Nebraska để khởi động mùa giải 2020-21 trong Pod NCHC.

Khi khúc côn cầu đại học đã khởi động trên khắp đất nước, Khúc côn cầu Tây Michigan đã thấy mùa giải 2020-21 của nó đang diễn ra. Tây Michigan Broncos đã tới Omaha, Nebraska nơi Hội nghị khúc côn cầu đại học quốc gia (NCHC) có định dạng bong bóng 3 tuần đang được tiến hành.

NCHC đang diễn ra lịch trình chỉ có hội nghị Trong nửa đầu mùa giải của họ trong một nhóm tại Đại học Nebraska-Omaha, Baxter Arena. Broncos sẽ chơi mười trận trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 19 tháng 12 trước khi nghỉ lễ dẫn họ vào năm dương lịch 2021 và nửa sau của mùa giải.

Hiện tại, Broncos được xếp hạng thứ 17 trong Bảng xếp hạng quốc gia USCHO Là một trong bốn đội NCHC tìm đường vào bảng xếp hạng. Cuộc thi trong bang, Đại học Michigan Wolverines được xếp hạng thứ tư trong cùng một bảng xếp hạng quốc gia, được dẫn dắt bởi Bộ ba sinh viên năm nhất.

Tuy nhiên, Broncos đang tìm cách bắt những con sói này và di chuyển lên trong bảng xếp hạng. Broncos đã bỏ trò chơi đầu tiên của họ vào nhóm cho St.

Huskies đã giành chiến thắng 4-3 trước Broncos sau khi bàn thắng vào phút cuối sẽ nâng họ lên chiến thắng. Mùa giải 2020-21 đã ném các đường cong của đội như thủ môn Brandon Bussi rời khỏi trò chơi với một chấn thương dường như khiến anh ta bị đau dữ dội vì anh ta không thể đặt nhiều trọng lượng lên chân trái khi rời băng.

Bussi là một thủ môn năm thứ hai là đội bóng netminder trong năm 2019-20 có thể bỏ lỡ thời gian dài. Chuyển chìa khóa sang nếp gấp sang cấp cao Austin Cain người chỉ chơi mười ba trận trong đội của anh ấy trong bộ đồng phục Broncos, với trận gần đây nhất trong năm 2018-19.

Nhìn về phía trước cuộc thi Tây Michigan Broncos trong Pod NCHC, sẽ rất vui khi xem.

Trong thời gian mười trò chơi của Broncos, họ đã xuất hiện trong Pod NCHC, họ sẽ tham gia Colorado College, Đại học Denver, Đại học Nebraska-Omaha, Đại học North Dakota và Đại học bang St. để làm tròn mười trò chơi của chúng tôi.

Người Broncos sẽ đảm nhận vị trí số một của North Dakota Fighting Hawks, nơi sẽ hoàn toàn là thách thức. Tuy nhiên, Broncos đang xuất hiện từ vị trí thứ tư, 42 điểm trong NCHC, với thành tích 12-9-3-2 trong năm 2019-20.

Trên hết, Western Michigan sẽ mất sáu cầu thủ trước các hợp đồng NHL sau khi mùa giải 2019-20 kết thúc. Wade Allison (PHI), Dawson Dipietro (BUF), Cam Lee (PIT), Hugh McGing (STL), Austin Rueschhoff (NYR) và Mattias Samuelsson (BUF) đã rời khỏi chương trình khúc côn cầu Tây Michigan cho các hợp đồng NHL đã nói ở trên.

Điều này không có nghĩa là người Broncos bị lừa, họ vẫn có rất nhiều tài năng dưới hình thức người trở về như Paul Washe, người được mệnh danh là đội trưởng, Ethen Frank và Josh Passolt, cả hai đều trở về tiền đạo cao cấp, một mối đe dọa tấn công dưới dạng sinh viên năm thứ hai Ronnie Attard, và những người khác.

Họ có thể sẽ là một mối đe dọa trong NCHC và trên toàn quốc vì họ sẽ chiến đấu để tiến lên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nếu Bussi ra ngoài trong một khoảng thời gian dài, thì đó sẽ là một cuộc leo núi khó khăn cho Broncos. Người hâm mộ muốn xem một số khúc côn cầu đại học chất lượng nên điều chỉnh các trò chơi NCHC POD.

Người hâm mộ muốn thấy Broncos một lần nữa lên băng nên điều chỉnh vào NCHC.TV tối nay. Tây Michigan Broncos đảm nhận Omaha Mavericks trong trò chơi hai của mùa giải Broncos.