lịch thi đấu vòng loại world cup u23 châu á Detroit Lions so với Broncos: Tuần 14 Tỷ lệ cược, lan truyền và dự đoán

Một tuần sau một giây cuối cùng Chiến thắng trở lại cho Sư tử Detroit, họ sẽ đi ra phía tây đến Denver để đối mặt với Broncos. Họ đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải sau khi đánh bại người Viking Minnesota vào cuối tuần trước và có khả năng quay trở lại cột thua.

Detroit Lions 1-10-1 đang đối đầu với Denver Broncos 6-6, những người sẽ có thêm một động lực đằng sau chúng. Tối thứ năm, tin tức đã phá vỡ rằng cựu người nhận rộng rãi của Broncos, Demaryius Thomas đã qua đời tại nhà của ông ở Roswell, Georgia.

Nó là một câu chuyện bi thảm, và Broncos đã thông báo Rằng họ sẽ tôn vinh Thomas với một cống phẩm trên bảng video trước trận đấu, đề can mũ bảo hiểm với số 88 trên họ, và một khoảnh khắc im lặng trước khi trò chơi bắt đầu.

Nếu đó không phải là một động lực bổ sung để giành chiến thắng cho Thomas, thì tôi không biết là gì. Thời tiết có vẻ rõ ràng tại thời điểm viết, và Lions, thậm chí là chiến thắng đầu tiên của họ, sẽ trở lại với thông thường.

Với sư tử Báo cáo thương tích Chất đống những cái tên trái và phải, chúng sẽ ngắn tay trên bảng sau khi lỗi cúm dường như chạy trong phòng thay đồ Lions. Vì vậy, những con sư tử sẽ phải sáng tạo.

Detroit Lions có các thẻ xếp chồng lên nhau một lần nữa.

Tuần trước, chính Jamaal Williams sẽ phải bước lên thay cho DiênAndre Swift, người Điều dưỡng chấn thương vai. Nhưng tuần này, Williams cũng có báo cáo chấn thương, điều đó có nghĩa là trò chơi Lions Run sẽ nằm trong tay Jermar Jefferson vào Chủ nhật.

Nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho Lions với số lượng tên trong báo cáo chấn thương, ngay cả khi một số căn bệnh đó rõ ràng trước Chủ nhật. Người Broncos sẽ ra mắt để tìm cách tận dụng mọi thứ.

Với Javonte Williams là một trong những quan trọng nhất Nguồn của hành vi phạm tội Đối với Broncos, Lions sẽ phải đóng cửa anh ta với hy vọng sẽ làm nhiều việc. Tuy nhiên, yếu tố của X X trong trò chơi này sẽ là động lực để giành chiến thắng cho Thomas.

Tôi hy vọng Broncos sẽ ra mắt với rất nhiều năng lượng và hy vọng đội hình Lions đã yếu đuối sẽ không thể duy trì tốc độ với điều này. Mặc dù tôi không nghĩ rằng những người chơi Lions sẽ từ bỏ việc từ bỏ như được minh họa vào tuần trước và tất cả các mùa, nhóm này sẽ chơi cho đến khi còi cuối cùng, nhưng tôi cảm thấy Broncos sẽ có thể bắt đầu sớm.

Điều đó đang được nói, hãy để Lừa di chuyển vào tỷ lệ cược và đưa ra dự đoán.

Detroit Lions đặt cược tỷ lệ cược, lây lan và dự đoán

Dựa theo Wynnbet, Denver Broncos được ưa chuộng 10,0 điểm tại thời điểm viết bản xem trước cá cược này. Với dòng -10.0 điểm ủng hộ Broncos, Over/Under được đặt ở 42 điểm trong trò chơi.

Sự dự đoán: Như tôi đã đề cập nhiều lần, trò chơi này sẽ là một chiến thắng của người Viking cho trò chơi Demaryius cho Broncos. Họ sẽ đi ra sớm và làm mọi thứ lăn lộn. Tôi đã hy vọng Broncos sẽ bao quát đường -10 điểm và tôi đã có Lions tìm cách ghi bàn để có được cú đánh quá mức.