lịch thi đấu vòng loại world cup châu phi Detroit Tiger: Victor Reyes định cư ra ngoài sân trong mùa giải 2020

Những chú hổ Detroit đã chứng kiến ??Victor Reyes định cư và có một mùa giải 2020 đặc biệt với tổ chức.

Đi vào năm 2020 Hổ Detroit mùa, hy vọng là Victor Reyes sẽ phát triển thành khá nhiều tiền vệ cho tổ chức. Sau khi anh ấy kết hợp với nhau một mùa giải 2019 ấn tượng, hy vọng anh ấy sẽ cải thiện trong mùa giải 2020.

Mặc dù đây không phải là một mùa giải 60 trận đầy đủ, nhưng những con hổ vẫn thấy Reyes thực hiện một số cải tiến ở tấm đã thấy anh ta trở thành một người đánh bóng vững chắc. Mùa giải 2019 của anh ấy là một chiến dịch trò chơi 69 không phải là một thời gian thẳng thắn, trong khi, vào năm 2020, anh ấy đã là trụ cột.

Những con hổ đã đưa Reyes ra ngoài sân, nơi anh ta có thể thành công ở cả ba điểm ở ngoài sân. Anh ấy đã thực hiện những thay đổi trong hộp Batters, đã thấy anh ấy tìm thấy thành công một lần nữa vào năm 2020.

Reyes đã chơi trong 52 trận trong mùa giải 2020 trong khi ngồi ngoài ba trong số các cuộc thi của Tiger trong suốt mùa giải.

Anh ấy đã có thể lái bóng và lấy căn cứ cho tổ chức này.

Trong 52 trận đấu năm 2020, Reyes đã đạt 0,83/.320/.408 với bốn lần chạy tại nhà và 14 RBI trong mùa giải.

Trong khi Reyes, .308/.336/.431 với ba lần chạy tại nhà và 25 RBI trong năm 2019, anh ta không phải là trụ cột trong đội hình như anh ta vào năm 2020.

Reyes cũng đã có thể phân loại tốt trong một số loại trên Bóng chày Savant Hồ sơ. Anh ta ngồi trong phần trăm thứ 77 cho vận tốc thoát cũng như phần trăm thứ 74 cho tỷ lệ phần trăm khó khăn.

Nếu có bất cứ điều gì, Reyes vẫn cần phải làm việc với cú nhảy của mình ở ngoài sân, ngồi dưới mức trung bình của giải đấu để nhảy ngoài sân, theo bóng chày Savant. Tuy nhiên, Reyes có tốc độ chạy nước rút cộng và xếp hạng cộng trên mức trung bình (OAA).

Năm 2020, Reyes đã được cải thiện; Anh ta đã chỉ ra rằng anh ta thuộc về các giải đấu lớn và đã trở thành một người xuất sắc từ dự thảo Quy tắc năm vào năm 2017. Hiện tại 25 tuổi, anh ta đã chứng minh rằng anh ta xứng đáng với một vị trí trong lĩnh vực Tigers.

Những chú hổ đã có một mùa giải thú vị, gọi các cầu thủ trên khắp sân, từ người ném bóng bắt đầu Casey Mize và Tarik Skubal trong cuộc gọi hoành tráng hoặc thậm chí là Daz Cameron, người đã cố gắng và chứng minh anh ta thuộc về Reyes ở ngoài sân.

Với thành công mà Reyes đã thể hiện, không có lý do gì anh ta không giành được vị trí khởi đầu cho Tiger. Mặt khác, Christin Stewart đã chứng minh rằng anh ta không thuộc về đội hình Tiger, gặp khó khăn, vô cùng, kiếm cho mình một lựa chọn đến trang web đào tạo thay thế của Toledo.

Những chú hổ Detroit cần đảm bảo rằng Victor Reyes có cơ hội chơi liên tục ở ngoài sân ngoài mùa giải 2020.