lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam Detroit Tiger: Isaac Paredes có thể được di chuyển xung quanh nội địa vào năm 2021

Các Hổ Detroit có nhiều triển vọng ganh đua về thời gian trong mùa giải 2021 và Isaac Paredes là một trong nhiều triển vọng đang làm như vậy. Vấn đề là, anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải sắp tới này. Tin đồn đã chuyển sang cơ sở thứ hai.

Đến với các giải đấu nhỏ, Paredes được dán nhãn là một điểm dừng chân; Tuy nhiên, sau cuộc gọi hoành tráng của anh, anh chỉ chơi căn cứ thứ ba cho Detroit Tiger. Nhưng có vẻ như, vào năm 2021, Paredes sẽ di chuyển xung quanh nội địa.

Nhưng tính linh hoạt có thực sự là một điều xấu? Không. Trong khi Paredes ổn định và những con hổ nhận ra những gì chúng có trong các triển vọng khác, các paredes di chuyển xung quanh không nên được xem là một điều xấu. Thêm vào đó, những con hổ có một tài năng thế hệ tìm đường đến các giải đấu lớn với tư cách là một người thứ ba.

Bây giờ Spencer Torkelson đã nói ở trên không ở đâu gần các giải đấu lớn, nhưng không có lý do gì để cho các paredes được định cư ở căn cứ thứ ba nếu Torkelson được xem là tổ chức tương lai ở góc nóng.

Những con hổ Detroit không cần Isaac Paredes để chuyên về một vị trí khá; Di chuyển anh ta xung quanh sẽ có lợi.

Trong khi vấn đề về triển vọng đến là một vấn đề, đội hình hiện tại của Tiger có một số rào cản để có được là người chơi hàng ngày tại căn cứ thứ ba.

Đặc biệt là với Miguel Cabrera ganh đua hơn ở cơ sở đầu tiên vào năm 2021, điều đó có nghĩa là nhiều thay đổi hơn.

Những con hổ có thể sẽ thấy Jeimer Candelario chuyển sang căn cứ thứ ba, và sau năm mà Candelario có, anh ta sẽ tìm cách tiếp tục sản lượng tương tự vào năm 2021.

Điều này có nghĩa là Paredes phải là người ở đây và ở đó, anh chàng thứ ba, vào những ngày mà Candelario được chuyển sang đầu tiên vì Cabrera có thể không thể là người chơi hàng ngày lúc đầu.

Trong thời gian ngắn, Willi Castro dự kiến ??sẽ vận động hành lang cho công việc bắt đầu trong đào tạo mùa xuân.

Niko Goodrum là người dừng chân vào năm 2020 trước khi bị hạ bệ trở lại vai trò tiện ích mà anh ấy đã xuất sắc vào năm 2019. Điều này có nghĩa là khả năng chơi game ở mức độ tốt hơn khả năng chơi ở vị trí thứ ba.

Tuy nhiên, tại căn cứ thứ hai, có thể dễ dàng hơn rất nhiều để phù hợp với anh ta. Sự bất hợp pháp này, họ đã không ký lại người thợ thứ hai 2020 Jonathan Schoop hoặc thêm một tiền vệ mới để thay thế anh ta. Điều đó đang được nói, paredes có thể sẽ tìm thấy một ngôi nhà ở đó thường xuyên hơn không.

Trong thời gian đầu tiên của anh ấy trong các giải đấu lớn, Paredes đã ghi lại 34 trận đấu mà anh ấy đã đạt được. Trong một mùa giải 2021 đầy đủ, mong đợi anh ấy sẽ ổn định, ngay cả khi anh ấy đang được thay đổi xung quanh nội địa. Anh ta có thể nổi lên như một trụ cột vào năm 2021 và tránh các chuyến đi trở lại vị thành niên.

Paredes sẽ có thể phát triển một số tính linh hoạt, và một sự thay đổi sang căn cứ thứ hai sẽ không phải là điều tồi tệ nhất đối với anh ta hoặc đối với Hổ Detroit giữa việc xây dựng lại.