lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g Có phải New Orleans Saints là đối tác thương mại logic cho Detroit Lions?

Làm Sư tử Detroit đột nhiên có một đối tác thương mại cho không. 2 lựa chọn tổng thể?

Các Thánh New Orleans vào cuộc trò chuyện.

Thứ Hai, Người trong cuộc ESPN Adam Schefter báo cáo rằng New Orleans Saints và Philadelphia Eagles đã đồng ý trao đổi vốn dự thảo lớn đáng kể cho Dự thảo NFL năm 2022 sắp tới, cộng với các lựa chọn vào năm 2023 và 2024.

Điều đầu tiên về thỏa thuận này nhảy ra khỏi tôi là thời gian. Chúng tôi cách xa dự thảo một vài tuần, và thỏa thuận này có vẻ như là điều mà các Thánh sẽ làm khi Đại bàng có mặt trên đồng hồ với số không. 16 lựa chọn tổng thể.

Đối với Đại bàng, đây là một điều không có trí tuệ.

Philadelphia đã đạt được rất nhiều vốn dự thảo trong ba dự thảo tiếp theo và thay vì sở hữu ba lần chọn vòng một vào năm 2022, họ đã không hạ cánh một cặp đầu tiên trong '22 và trong '23 cộng với một lựa chọn vòng hai bổ sung trong ' 24 cộng với một vòng thứ ba trong '22.

Tôi thực sự không hiểu những gì các vị thánh có trong đầu thực hiện động thái này, nhưng tôi cho rằng họ đang hy vọng kết hợp không. 16 và không. 19 chọn để di chuyển lên top 10. Nếu họ không có bất kỳ khát vọng nào để di chuyển lên một lần nữa, họ phải thích một cặp khách hàng tiềm năng và đang ngân hàng cả hai có sẵn khi họ ở trên đồng hồ.

Kịch bản này sẽ quá rủi ro vào thời điểm này của trò chơi, và như tôi đã đề cập trước đó, nếu đây là dòng suy nghĩ từ đồng thau của Saints, họ sẽ bóp cò trong thỏa thuận này với Đại bàng trên đồng hồ để đảm bảo họ Đất 'anh chàng của họ.

Tôi đang đấu tranh để hiểu được thỏa thuận này thông qua con mắt của New Orleans. Điều đó đặt ra câu hỏi;

Có phải New Orleans Saints Angling để giao dịch trong dự thảo NFL, và Detroit Lions có phải là một đối tác hợp lý không?

Nếu tổng giám đốc của Detroit Lions, Brad Holmes giải trí giao dịch không. 2 Tổng thể chọn trong Dự thảo NFL năm 2022 cho New Orleans Saints?

Điều này chỉ hoạt động nếu các Thánh đã yêu thích tiền vệ Malik Willis. Các Thánh gần đây đã gặp sản phẩm Liberty và biết rằng họ sẽ bắt đầu Jameis Winston dưới trung tâm mùa này sắp tới sẽ tìm kiếm một câu trả lời dài hạn ở vị trí này.

Ở đây, sự trở lại mà tôi cảm thấy Detroit Lions sẽ cần cho không. 2 Chọn. Nó sẽ mất rất nhiều vốn dự thảo cho những con sư tử thậm chí sự giải trí Ý tưởng giao dịch trở lại từ không. 2 đến không. 16 và không. 19.

Sư tử nhận được
Số 16
Số 19
Số 49
Số 98 (Chọn bù)
Các vị thánh nhận được
Số 2

Detroit Lions sẽ có cơ hội giành được rất nhiều vốn dự thảo nhưng sẽ bỏ lỡ Aidan Hutchinson hoặc Kayvon Thibodeaux. Tin tốt là, hãy nhìn vào những chiếc thuyền của các lựa chọn trở lại.

Sử dụng Dự thảo TekBiểu đồ giá trị thương mại NFL 2022, không. 2 lựa chọn tổng thể có giá trị 717 điểm. Bốn lựa chọn từ New Orleans bằng 739 điểm, vì vậy đề xuất này hơi ủng hộ Lions.

Chúng ta đừng quên rằng những con sư tử đã sở hữu không. 32 Chọn và không. 34 chọn cộng với một cặp lượt chọn vòng một trong mùa giải tới. Thêm vốn như thế này có thể tăng nhiều vấn đề trong suốt danh sách.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Bạn có chấp nhận thỏa thuận này nếu bạn là Brad Holmes?