lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam Detroit Pistons: Các mục tiêu đại lý miễn phí tiềm năng để xem xét ký kết

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons, Austin Rivers

(Ảnh của Steph Chambers/Getty Images)

Các Detroit Pistons Đã có một vài ngày bận rộn dẫn đến việc bắt đầu đại lý miễn phí. Rõ ràng, có Lựa chọn Cade Cickyham, triển vọng hàng đầu trong dự thảo và bộ mặt mới của nhượng quyền thương mại, nhưng đó không phải là động thái duy nhất họ thực hiện.

Detroit Pistons cũng chọn tiền đạo Isiah Livers, Trung tâm Luka Garza và Trung tâm Balsa Koprivica. Họ cũng giải phóng không gian giới hạn lương bằng cách Giao dịch Mason Plumlee Và cắt Cory Joseph, cũng sẽ giải phóng nhiều phút hơn cho các cầu thủ trẻ như Killian Hayes và Isiah Stewart. Dưới đây là một số người chơi họ có thể theo đuổi trong cơ quan miễn phí để bổ sung cho cốt lõi trẻ của họ.

Pistons Detroit nên xem xét ký hợp đồng với Austin Rivers.

Austin Rivers Có thể là một sự bổ sung kỳ cựu thú vị, người có thể xây dựng lại cổ phiếu của mình với vai trò mở rộng trên Pistons. Rivers đã bị trả lại xung quanh giải đấu trong vài năm qua và gần đây nhất đã có một thỏa thuận tối thiểu với Nuggets.

Anh ấy đã bị buộc vào vai trò khởi đầu ở Denver do chấn thương và chơi khá tốt, ghi được 9,2 điểm mỗi trận trên tỷ lệ phần trăm mục tiêu trường hiệu quả 57,2% trong vòng playoffs. Rivers có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ thứ ba hoặc thứ tư có thể chạy điểm với Frack Jackson hoặc Hamidou Diallo hoặc chơi bóng với Cade Cickyham hoặc Killian Hayes.

Anh ta là một người bảo vệ đội rắn trên sân, có thể tạo ra cú sút của riêng mình và là một game bắn súng bên ngoài vững chắc. Rivers không phải là một cầu thủ miễn phí hào nhoáng, nhưng anh ta có thể là một sự bổ sung vững chắc, người có thể ổn định đơn vị băng ghế và chơi với những người bảo vệ trẻ tuổi trong danh sách.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt