lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng g Detroit Tiger phải hy vọng tăng trưởng với Roberto Campos

Các Hổ Detroit Phải hy vọng rằng mùa giải 2022 là một mùa lớn cho một trong những dự án phát triển của họ ở vị thành niên. Trở lại vào tháng 7 năm 2019, những con hổ đã giành được một thiếu niên từ Cuba ở thị trường đại lý tự do quốc tế mà họ đã thích.

Roberto Campos đã là một người mà Hổ Detroit đang mong chờ được nhìn thấy Swing the Bat thường xuyên hơn và cuối cùng trong Công viên Comerica. Đó là một cách xa thực tế, nhưng triển vọng 18 tuổi phải bắt đầu vào một rãnh để phát triển.

Anh ấy bước ra khỏi mùa giải đầu tiên của mình trong quả bóng giải đấu nhỏ với 39 trận đấu được chơi trong giải đấu Florida Complex for Tiger West. Anh ấy đã dành thời gian làm việc để phát triển và bắt đầu đi vào dòng chảy của một đấu sĩ nhỏ.

Campos sườn 39 trò chơi đã giúp anh ta tích lũy 155 lần xuất hiện cho Tiger, nơi anh ta có 0,228/.316/.441 với 13 lượt truy cập thêm cơ sở và 19 RBI. Mùa giải năm 2022 của thời gian chơi giải đấu nhỏ này phải là một bước tiến lớn trong sự phát triển của anh ấy khi anh ấy bắt đầu thích nghi và ổn định.

Triển vọng Detroit Tigerers Roberto Campos có một con đường dài phía trước.

Mặc dù nó sẽ không phải là một năm nữa của một giải đấu nhỏ và sau đó là một người ủng hộ, con đường dài của anh ấy đến các giải đấu lớn sẽ khiến anh ấy trở thành một tài năng đặc biệt khi anh ấy đến đó. Tuy nhiên, một mùa giải 2022 mạnh mẽ có thể thiết lập anh ta cho một con đường nhanh hơn.

Có dấu hiệu phát triển và tăng trưởng là những gì sẽ làm sáng tỏ con mắt của các nhân viên phát triển Tiger và những người chịu trách nhiệm đảm bảo Campos đến công viên Comerica một ngày nào đó. Có rất nhiều mưu đồ với Campos từ tổ chức Tiger, và anh ấy chắc chắn đã xem xét phần của các công cụ.

Tại đây, một điểm nổi bật nhỏ về sự thay đổi của Campos, từ tài khoản phát triển người chơi Tiger trên Twitter.

Các công cụ mà Campos đã thể hiện và dự kiến ??sẽ tiếp tục phát triển là những gì thúc đẩy âm mưu ở đây. Campos là người không thể ngủ hoặc bị lãng quên. Những người nghiện giải đấu nhỏ, những người thích giữ các tab về triển vọng của Tiger chắc chắn nên có Campos trong danh sách người chơi để xem.

Là anh ấy vẫn còn rất trẻ và làm việc để phát triển các công cụ của mình, có rất nhiều mưu mô và phấn khích với người chơi mà anh ấy có khả năng. Trong khi các chủ sở hữu và đội tiếp tục cãi nhau, người hâm mộ có thể thấy mình làm quen với bóng chày giải đấu nhỏ, đó là một lý do khác để giữ các tab trên Campos.

Mùa giải 2022 sẽ rất lớn để anh ấy thử và giải quyết trong một mùa hè khác và bắt đầu thực sự phát triển các công cụ của mình.