lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng b Detroit Red Wings: Filip Hronek trở lại băng là chìa khóa

Các Detroit Red Wings nên mong chờ sự trở lại của Filip Hronek, người đã ở trong các giao thức an toàn và sức khỏe của Covid-19. Red Wings có một vụ phòng thủ chất lượng trong đội hình của họ, sẽ chỉ được củng cố bằng cách trở lại Hronek.

Trước khi Detroit Red Wings có tân binh Moritz Seider đến các giải đấu lớn, họ đã có thể tin tưởng mọi thứ vào Filip Hronek. Anh ấy là người chơi ổn định mà Red Wings có thể tin tưởng và dựa vào việc có được một số hành vi phạm tội.

Không có Hronek ở trong đội hình, có nhiều áp lực hơn đối với những người như Moritz Seider, Nick Leddy, Danny DeKeyser, trong số những người lịch thi đấu của việt nam vòng loại world cup khác. The Red Wings phải nhận ra rằng ngay cả khi Hronek là một anh chàng cặp thứ hai, anh ta phục vụ một mục đích và gây áp lực cho cặp đôi hàng đầu.

Hronek đã là một người biểu diễn chất lượng trong nhiều năm nay, và giữ anh ta xung quanh để tuần tra đường màu xanh sẽ rất cần thiết cho Red Wings khi họ tiến về phía trước. Tổ chức này vẫn có một số triển vọng thú vị trong đường ống, nhưng sự hiện diện của Hronek rất có lợi.

lịch thi đấu của việt nam vòng loại world cup

Người bảo vệ Detroit Red Wings Filip Hronek, trên băng là chìa khóa.

Red Wings đã có được bốn mùa chất lượng từ Hronek cho đến nay, với một màn trình diễn tốt khác trên đường vào năm 2021-22. Hronek đã ghi lại 46 trận đấu trong mùa giải này, nơi anh có bốn bàn thắng và 20 pha kiến ??tạo cho tổng số 24 điểm.

Thật khó khăn cho Red Wings để bỏ lỡ thời gian với Covid, cho dù đó là một trò chơi hay hai hoặc thậm chí là một thời gian dài. lịch thi đấu của việt nam vòng loại world cup Hronek là một phần không thể thiếu trong lõi phòng thủ của đội và nên tiếp tục chứng minh là một tài sản có giá trị.

Trong khi Red Wings có nhiều thứ để mong đợi ở Moritz Seider, thì có rất nhiều điều để hào hứng. Vẫn còn rất nhiều giá trị đến từ Hronek nằm trong lõi phòng thủ của đội. Có anh ấy xung quanh để làm việc với các cầu thủ trẻ hơn là ly hợp.

Red Wings có thể ngân hàng trên Hronek làm việc với những người chơi trẻ tuổi như Seider (nay) và Simon Edvinsson (trong tương lai) để cho họ thấy những sợi dây của NHL. Hronek có thể phù hợp với vai trò này một cách hoàn hảo cho Red Wings và nên được dự kiến ??sẽ vượt trội trong đó.

Nhưng có một số người phải có một số cứu trợ trong việc đưa Hronek trở lại trong đội hình trong thời gian này. Red Wings chỉ đang tìm cách sống, và mọi người khỏe mạnh là rất quan trọng cho việc chúng tiến về phía trước.