lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 việt nam Detroit Pistons: Wayne Ellington bắn vào thị trường thương mại

Việc xây dựng lại Detroit Pistons có thể đã vấp phải một grimstroke dota 2 tài sản thương mại với mức độ Wayne Ellington đã biểu diễn mùa này. The Cựu chiến binh Sharpshooter đang tận hưởng sản lượng tấn công tốt nhất trong sự nghiệp của mình, trung bình 12,5 điểm mỗi trận.

Ellington, mùa giải trước đó đã trở lại vào năm 2017-18, với điểm số của Miami Heat ghi được 11,2 điểm. Trớ trêu thay, trong thời gian đầu tiên của Ellington, với Detroit Pistons vào năm 2018-19, người bảo vệ bắn súng kỳ cựu đã ghi trung bình 12 điểm mỗi trận trong khoảng 28 trận.

Ellington đã grimstroke dota 2 dành một nửa mùa giải 18 -191918 đó ở Detroit và nửa còn lại ở Miami, nơi anh ta có tổng cộng 10,3 điểm mỗi trận đấu cộng lại.

Người bảo vệ 33 tuổi chủ yếu đóng vai trò dự bị cho phần lớn sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, vở kịch xuất sắc của anh ấy kết hợp với việc chơi trên một đội hình của Pistons dưới mức trung bình (phần lớn) đã cho anh ấy cơ hội để bắt đầu trong 12 trong số 15 lần ra sân của anh ấy trong mùa giải này.

Mặc dù Ellington chỉ chơi một cú chạm trên mức trung bình trong sự nghiệp của mình 21 phút mỗi đêm, anh ấy đã chuyển đổi 50% nỗ lực bắn ba điểm của mình, cho đến nay là một sự nghiệp cao.

Wayne Ellington là một bất ngờ thực sự đối với Detroit Pistons, và anh ấy có thể đã tự bắn mình vào cuộc trò chuyện thương mại.

Hạn chót giao dịch NBA NBA được ấn định vào ngày 25 tháng 3.

Với Ellington Sewering 3,3 trong số 6,6 cơ grimstroke dota 2 hội ba điểm của anh ấy mỗi trận đấu trong thỏa thuận một năm mang lại mức vốn đầu tư chỉ 1,6 triệu đô la, nó khiến Pistons có nhiều lựa chọn.

Detroit đã ký hợp đồng với Ellington để điền vào đội hình của họ, một ảnh hưởng kỳ cựu đối với việc xây dựng lại Young Detroit-Core. Ý tưởng ban đầu là để Ellington chơi một cách tiết kiệm ra khỏi băng ghế dự bị, giúp đưa Josh Jackson, Svi Mykhailiuk, Saddiq Bey và Sekou Doumbouya đi grimstroke dota 2 cùng.

Thay vì chơi hơi tiết kiệm, Ellington đang thấy mình bắt đầu và đóng một vai trò quan trọng trong vòng quay Detroit Detroit; Anh ấy cũng tăng giá trị thương mại của mình, điều này cũng giúp Detroit xây dựng lại, nhưng theo một cách khác.

Với việc Ellington chứng tỏ là một game bắn súng có giá trị với mức giá thấp như vậy, Detroit Pistons không nên khó khăn để tìm một đội bóng playoff tìm cách thêm điểm sâu từ băng ghế dự bị grimstroke dota 2 để từ bỏ lựa chọn vòng hai cho các dịch vụ của Ellington.

Cùng với việc gây chết người từ ngoài vòng cung, Ellington đã bắn 51% trong sự nghiệp từ sân, kéo xuống 2,1 bảng và thêm 1,1 hỗ trợ cho mỗi trò chơi.

Tôi nghĩ Trader Troy (Weaver) sẽ Các cuộc gọi điện thoại trong tương lai gầnvà có lẽ nó sẽ sớm hơn sau này, trước khi Ellington, lối chơi trở lại Trái đất.