lịch thi đấu vòng loại world của bảng g Detroit Red Wings Forward Justin Abdelkader bắt đầu trở lại

Có một tiếng thở phào nhẹ nhõm sau mùa giải 2019-20 khi Detroit Red Wings đã có thể thoát khỏi những cuốn sách của Justin Abdelkader hợp đồng. Đó là tàn dư của những ngày Ken Holland, nơi một số hợp đồng nghi vấn được trao.

Hà Lan đã thưởng cho Abdelkader với bảy năm trị giá 29,75 triệu đô la Hợp đồng mở rộng Sau mùa giải 2014-15. Đây là mùa giải tốt nhất của Abdelkader, và từ đó, mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn và dẫn đến Red Wings thực hiện việc mua lại năm mùa sau đó.

Abdelkader là vỏ sò của cầu thủ mà anh ấy đã ở đầu những năm 2010 vào cuối thời gian với Red Wings. Ở tuổi 32, một số người nghĩ rằng sự nghiệp của anh sẽ dừng lại. Sau mua lại Từ Red Wings, Abdelkader đã chọn theo đuổi các cơ hội ở nước ngoài.

Anh ấy sẽ Ký tên với một đội Liên đoàn Thụy Sĩ Trong mùa giải 2020-21, ghi lại chín trận đấu với bốn bàn thắng và bốn hỗ trợ cho tám điểm vào cuối mùa giải thường xuyên, chơi 13 trận đấu tranh ở nước ngoài với ba bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo cho chín điểm.

Thật khó để từ bỏ môn thể thao mà bạn yêu thích, và Abdelkader chưa bao giờ để giấc mơ đó chết. Mặc dù một nơi có cánh đỏ có thể không nằm trong thẻ, Abdelkader chắc chắn đang cố gắng quay trở lại hàng ngũ NHL.

Cựu tiền đạo Detroit Red Wings Justin Abdelkader đang nhắm đến sự trở lại.

Abdelkader đã trở về cội nguồn của mình. Các bản địa Muskegon có đồng ý với một hợp đồng thử nghiệm chuyên nghiệp (PTO) với Grand Rapids Griffins. Trong bài báo được liên kết ở trên từ MLive, có một số ý kiến ??từ huấn luyện viên trưởng Red Wings Jeff Blashill nói về việc di chuyển.

Dựa trên những bình luận của Blashill, có vẻ như đây là một cử chỉ lịch sự cho phép Abdelkader trở lại băng ở Bắc Mỹ. Ngoài ra, cho phép anh ta chơi một số trò chơi gần quê hương và có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở phía tây Michigan, nơi những giấc mơ của NHL được sinh ra.

Abdelkader nhằm mục đích quay trở lại NHL và cố gắng có một cơ hội khác để chơi ở cấp bậc cao nhất ở đây. Câu hỏi là nếu các đội sẽ cắn. Đầu tiên, Abdelkader cần gắn bó với Griffins và giữ một vị trí trong đội hình của họ khi mùa giải 2021-22 tiếp tục.

Nhìn vào đội hình Red Wings, nó sẽ có một số đột phá nghiêm trọng và hồi sinh từ Abdelkader để khiến họ nhúc nhích trong một hợp đồng NHL tiềm năng. Với những người chơi trong Khu bảo tồn bị thương (IR) và các yêu cầu từ bỏ gần đây, việc tạo ra một vị trí đội hình trong NHL có thể trở nên khó khăn.

Nhưng như Blashill gợi ý về phía trước, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để Abdelkader chơi một số trò chơi ở nhà trước gia đình bạn bè của anh ấy và ở nơi tất cả bắt đầu.

Nếu bạn hỏi Abdelkader, anh ấy đã bắn súng khác, vì vậy hãy theo dõi Griffins trong vài tuần tới.