lịch thi đấu vòng loại wc nam mỹ Chiều dài cánh tay không nên ngăn chặn Detroit Lions khỏi việc soạn thảo Aidan Hutchinson

Bạn biết nó chính thức kết hợp NFL kết hợp khi tất cả những gì bạn đọc là kích thước tay, chiều dài cánh tay và 40 lần.  Sư tử Detroit Dự thảo triển vọng Aidan Hutchinson Đưa vào một chương trình ở Indianapolis vào cuối tuần vừa qua, nhưng liệu tổng giám đốc của anh ta có thể ngăn chặn tổng giám đốc Brad Holmes và CO không?

Cánh tay Hutchinson, được chính thức đo ở mức 32 1/8 inch được coi là dưới mức trung bình ở vị trí, nhưng điều đó thực sự vẫn là cú đánh duy nhất được cho là triển vọng hàng đầu trong lớp.

Cựu nổi bật của Michigan không có vấn đề gì khi khắc phục điều này trong thời gian của mình với Wolverines. Năm ngoái, Hutchinson đã biên soạn 14,5 bao tải và gần 80 áp lực.

Hutchinson đã thi đấu với cuộc thi tốt chơi trong Big Ten, nhưng NFL là một con vật hoàn toàn khác. Các tổ chức NFL không chỉ nhìn vào sự nhanh chóng, tốc độ và sức mạnh khi kết thúc phòng thủ, họ còn nhìn vào chiều dài, mà đó là một điều mà Hutchinson không thể kiểm soát. Độ dài chắc chắn không quan trọng ở cấp độ NFL cho những người vội vàng cạnh tranh đang chống lại những cú tắc bóng tốt nhất trên thế giới.

Brad Holmes gợi ý Cánh tay Hutchinson, chiều dài cánh tay có thể gây lo ngại.

Bạn chắc chắn muốn nhận được xác nhận về những đo lường đó là gì cho những gì bạn nghĩ bạn đã thấy trên phim, ông Hol Holmes nói. Một số đo lường, bạn đã có. Có rất nhiều nghiên cứu mà đã thực hiện, về vị trí đó, cho dù đó là giải quyết tấn công với chiều dài cánh tay, các tập hợp con của những cú đánh tấn công với chiều dài cánh tay kích thước này và tỷ lệ thành công của những kẻ đó là bao nhiêu? Sau đó, nó đi đến người nhận và 40 lần, điều đó có thực sự so sánh không? Đó là khi bạn thực sự làm giảm sâu các phân tích. Chúng tôi có một bộ phận phân tích tuyệt vời mà chúng tôi sử dụng rất nhiều. Có một số xu hướng nhất định mà bạn có thể thấy bắt đầu phát triển khi bạn đi sâu vào các phép đo.

Tôi có thể đang quá tải hai dòng cuối cùng, nhưng với việc holmes đề cập đến bộ phận phân tích mà tổ chức này phụ thuộc rất nhiều vào có thể là một gợi ý tinh tế mà chúng ta không nên sốc Nếu nhóm đi theo một hướng khác.

Hutchinson dường như phải vật lộn trong cuộc thi bán kết bóng đá của Đại học Michigan, chống lại Georgia Bulldogs. Mặc dù Wolverines thường di chuyển những người vội vàng của họ xung quanh, Hutchinson thường xếp hàng đối diện với giải quyết bên phải, ở rìa trái của hàng phòng thủ.

Georgia phải giải quyết Warren McClendon đã làm một công việc tuyệt vời trung hòa Hutchinson trong cuộc thi đó. Theo Pro Football Focus, người điều khiển Edge tài năng chỉ có thể tạo ra một áp lực và hai cú tắc bóng trong trò chơi loại bỏ đó. McClendon đạt điểm tổng thể là 66,3 cho công việc của mình trong trò chơi đó. Phần bắt đầu trái trong cuộc thi này dành cho Bulldogs là Jamaree Salyer cao cấp. Cả hai cú tắc bóng là 6 feet 4 với tầm với dài.

Detroit Lions Dự thảo triển vọng Aidan Hutchinson vẫn có những tác phẩm của một kết thúc phòng thủ ưu tú mặc dù có chiều dài cánh tay.

Kích thước cánh tay nên là một cái gì đó cần chú ý nhưng không nên ngăn chặn hoàn toàn các con sư tử Detroit phác thảo Hutchinson. Tôi không nói Hutchinson sẽ là T.J. Watt, nhưng hãy nhìn vào cách hai so sánh, lịch sự của Kent Lee Platte.

https://twitter.com/detroitjockcity/status/150048631093869738?s=20&t=j6b5w8w1kzkrequukdj8ma

Chắc chắn, Watt có cánh tay dài hơn một inch, nhưng hai đầu phòng thủ này đang ở trong khóa khi nói đến tất cả các phép đo khác. 40 lần, chia tách, đưa đón và máy khoan hình nón gần như giống hệt nhau.

Hutchinson đã cho thấy sự pha trộn giống như NFL của sức mạnh và sự nhanh nhẹn để vượt qua kích thước cánh tay của mình. Detroit Lions nên chọn anh ta với lòng tin với không. 2 lựa chọn tổng thể Theo kết quả kết hợp của anh ấy nếu đó là kế hoạch ban đầu. Cũng trong việc xem xét sẽ là Kyle Hamilton, Kayvon Thibodeaux.

Nhưng ai là người nói với những con sư tử thiên đường đã để mắt đến một người như Jordan Davis? Tiếng gõ cửa là những con sư tử đã có rất nhiều người phòng thủ nội thất như Michael Brockers, Alim McNeill, Levi Onwuzurike và John Dương vật.

Davis dường như là người giải quyết phòng thủ tốt nhất xuất hiện vì có thể Aaron Donald, và điều đó nên làm tên cho sản phẩm Georgia thậm chí còn tăng thêm các bảng dự thảo.

Kiểm tra kết quả kết hợp Davis Davis.

Theo Kent Lee Platte, Davis đã ghi nhận điểm số thể thao tương đối tốt nhất (RAS) kể từ khi phép đo được tạo ra vào năm 1987. Davis đã chạy 4,78 thời gian trong cuộc đua 40 yard; Anh ấy hơn 340 pounds! Trời ơi.

Sư tử có thể dễ dàng biện minh cho việc củng cố tuyến phòng thủ của chúng bằng cách chọn Davis và chỉ cần xoay một lượng quá tải các cơ thể mới, có khả năng trong suốt trò chơi. Lấy San Francisco 49ers, ví dụ; Họ đã cho chúng tôi thấy một Front Front Seven có thể làm gì trong trận đấu playoff của họ đến trò chơi vô địch NFC.