lịch thi đấu vòng loại thứ 3 world cup Bóng đá bang Michigan so với Miami: Tỷ lệ cược, lan truyền và dự đoán

Mel Tucker từ Bóng đá bang Michigan Đội đang lao vào trận đấu tuần thứ ba lớn của họ với No.24 Xếp hạng Miami.

Có vẻ như người Sparta tiếp tục bị các cử tri không tôn trọng khi những người miễn cưỡng vượt qua Wolverines do Harbaugh lãnh đạo đã ghi chú không.25 xếp hạng vào tuần thứ ba mặc dù đã đánh bại Western Michigan và những gì dường như là một chương trình Washington Huskies đang hồi quy nhanh chóng.

Đội bóng đá bang Michigan không được đánh dấu đã đánh bại một đội bóng Tây Bắc vững chắc và những gì được coi là một trò chơi ‘vứt đi trên đường Youngstown State.

Người Sparta đã tạo ra một bản sắc vững chắc dưới Tucker bằng cách điều hành bóng đá và thống trị ranh giới của cả hai phía của bóng đá vào đầu năm 2021. Thông qua hai cuộc thi đầu tiên của hồi21, người Sparta đang tính trung bình 40 điểm mỗi trò chơi xếp thứ 27 Trong cả nước trong khi mang lại 17,5 điểm xếp thứ 44 trong cả nước.

Trong hai trận đấu đầu tiên, người Sparta đã đạt trung bình một ngôi sao 8,8 yard mỗi lần mang phía sau Kenneth Walker, 321 yard và năm lần chạm bóng vội vã trong hai trận đấu. Walker III đang tính trung bình 10,7 yard mỗi lần không thể tưởng tượng được, và Jordon Simmons cũng đã đạt được tổng cộng 131 sân ào ạt trên 21 totes.

Quarterback Payton Thorne đã quản lý hành vi phạm tội của Spartan một cách hiệu quả vào năm 2021, hoàn thành 65,2% số đường chuyền của anh ta, tổng cộng 465 yard và năm lần chạm bóng mà không ném một cuộc đánh chặn trong hai tuần đầu tiên. Thorne đã giành chiến thắng ‘wow bạn, nhưng nếu anh ta có thể bảo vệ bóng đá, cùng với việc chuyển đổi xuống thứ ba, trong khi người Sparta tiếp tục cú đấm 1-2 của họ ở sân sau, bang Michigan có thể có khả năng chơi spoiler trong suốt mùa giải.

Tỷ lệ cược bóng đá bang Michigan, lan truyền và dự đoán.

Miami đã mở đầu mùa giải bằng cách bị Alabama phá hủy theo giai điệu 44-13. Các cơn bão theo sau đó, hầu như không bị ré lên bởi bang Appalachian 25-23.

Tại sao điều này lại gây thất vọng như vậy? Bước vào mùa giải, Vua DiênEriq của Miami đã được coi là một ứng cử viên Trophy Heisman. Qua hai trò chơi đầu tiên, anh ấy đã chơi tốt với cuộc trò chuyện đó.

Tỷ lệ cược bóng đá bang Michigan;

Dựa theo Wynnbet, Miami là một yêu thích 6,5 điểm. Moneyline như sau; Bang Michigan +195, Miami -245. Dưới/hơn được đặt ở 56.

Tôi thích người Sparta trong cái này ở mức +6,5. Tôi cũng có xu hướng đưa bang Michigan vào dòng tiền, và tôi đã nghiêng về phía dưới.

Tôi hy vọng sẽ thấy nhóm Tucker, tập trung vào việc kiểm soát đồng hồ với trò chơi mặt đất và pound của họ. Tôi đã dự đoán một cuộc thi gần gũi với tỷ số cuối cùng là 28-24 có lợi cho MSU.