lịch thi đấu vòng loại thứ 3 Detroit Red Wings vs Minnesota Wild: Game Time, TV, Radio, Live Stream

Detroit Red Wings, sau khi thua Montreal vào tối thứ ba, có năm trận đấu còn lại tất cả đều phải thắng.Họ bắt đầu với Minnesota Wild ngày nay.

Các Detroit Red lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a Wings đã lùi vào một góc sau khi thua hôm thứ ba trước Montreal và Philadelphia Flyers đánh bại Thủ đô Washington vào thứ Tư.

Tin tốt duy nhất là Boston Bruins đang sụp đổ. The Red Wings Trail The Bruins bởi một điểm thứ ba trong phân khu Đại Tây Dương. Họ theo dõi các tờ rơi bằng hai điểm cho điểm thẻ hoang dã cuối cùng.

Nếu Red Wings là để mở rộng chuỗi trận playoff đó lên 25 năm thì chúng cần phải thắng ít nhất ba trong số năm trận đấu cuối lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a cùng này. Cũng nhận được điểm trong ít nhất bốn trong số năm trò chơi gần đây là rất quan trọng. Theo tôi, Red Wings có thể đủ khả năng để thua các trò chơi nữa trong quy định.

Một lý do lớn cho Slide Red Wings là Petr Mrazek. Kể từ khi trận đấu với Boston vào ngày sinh nhật của anh ấy là anh ấy đã từ bỏ năm bàn thắng, Mrazek đã bị run. Anh ấy cũng đã bị kéo trong một số trò chơi gần đây, bao gồm vào thứ ba chống lại lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a Montreal.

Không có người bắt đầu nào được đặt tên theo bài viết này nhưng bất cứ ai phải bước lên và đánh cắp một vài trò chơi cho đội này. Việc phòng thủ cho Red Wings cũng đã gây thất vọng.

The Red Wings phải đối mặt với The Wild tối nay và đang tìm cách chia rẽ loạt mùa với chúng. The Wild đánh bại Red Wings trong 3-1 tháng 12, vì vậy Red Wings tìm cách trả thù.

Đây là tất cả thông tin cho trò chơi tối nay:

Cuối cùng
Detroit Cánh đỏ
Minnesota Hoang dại

Minnesota Wild (38-29-11) tại Detroit Red Wings (38-28-11)
Joe Louis Arena - Detroit, MI
Thời gian trò chơi: 7:30 tối ET
TV: Fox Sports Detroit Plus
Đài phát thanh: 97.1 FM/1270 AM tại Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: NHL Game Center Live

Helene St. James nghĩ rằng cánh đỏ phải Giành chiến thắng bốn trong số năm trận đấu cuối cùng. Tôi nghĩ rằng ba chiến thắng sẽ có được chúng nhưng Red Wings nên tập trung vào việc lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a chiến thắng cả năm.

Cánh đỏ có những con hoang dã, lá, tờ rơi, Bruins và Rangers rời đi, vì vậy Red Wings kiểm soát số phận của chính họ. Tôi vẫn nghĩ rằng họ vào trong nhưng thời gian sắp hết.

Có một dự đoán cho trò chơi ngày hôm nay? Để lại một bình luận bên dưới hoặc đăng ký với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.