lịch thi đấu vòng loại khu vực châu á Bóng rổ trung tâm Michigan: Marcus Keene nhận được nhiều sự chú ý của quốc gia

Với nhiệm vụ trung bình 30 điểm mỗi trận vẫn còn sống vào cuối mùa giải, ngôi sao bóng rổ trung tâm Michigan Marcus Keene nhận được sự chú ý của quốc gia nhiều hơn.

Bóng rổ đại học đã có một cầu thủ trung bình 30 điểm mỗi trận trở lên cho cả một mùa giải kể từ năm 1997. Chuỗi đó có thể kết thúc nhờ vào trung tâm Michigan Michigan Marcus Keene.

Với mùa giải bắt đầu giảm xuống, Keene ngồi ở mức trung bình 30,2 điểm mỗi trận, vượt xa người ghi bàn dẫn đầu quốc gia (bang South Dakota, Mike Mike Daum với 24,8 điểm mỗi trận). Không có gì đáng ngạc nhiên, Keene đang bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của quốc gia, bao gồm cả một sự chú ý trên CBS Evening News.

Hãy xem.

Cầu thủ bóng rổ của Đại học Trung tâm Michigan Marcus Keene đang trên đà phát triển cho một mùa giải lịch sử, khiến tất cả trở nên đáng chú ý hơn khi xem xét thấp hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của anh ấy. Báo cáo của DeMarco Morgan.

Keene sườn Chase cho danh hiệu ghi bàn bổ sung vào năm vững chắc cho các chương trình giữa các tiểu bang. Chính Tây Michigan là những người đứng đầu trong mùa bóng đá, nhưng đó là trung tâm Michigan do Marcus Keene dẫn đầu khiến mọi người chú ý trên gỗ cứng.

Thật không may, Chippewas thiên đường đã có cùng một loại thành công trong mùa bóng rổ này mà phương Tây có trong bóng đá. Vào lúc 6-8 trong trò chơi hội nghị cho đến nay, các chip dường như không thể thực hiện một cuộc chạy đua để yêu cầu hội nghị tự động đấu thầu cho giải đấu NCAA.