lịch thi đấu vòng loại châu á 2022 Detroit Hổ thêm người chơi tiện ích Jamie Westbrook từ Milwaukee Brewers

Các Hổ Detroit đã thực hiện giao dịch đầu tiên trong mùa của mùa giải.Mặc dù nó không phải là thông báo mua lại Frankie Montas, mà tôi vẫn hy vọng những con hổ được xem xét, đó là một giao dịch thực sự.

Nó là thông báo rằng những con hổ Detroit đã có được người chơi tiện ích Jamie Westbrook Từ các nhà sản xuất bia Milwaukee để đổi lấy việc xem xét tiền mặt.Không có nghĩa là nó là một động thái lớn, nhưng nó có thể thêm một số chiều sâu khi nhóm đấu tranh với chấn thương từ rất sớm.

Anh ấy là một giải đấu nhỏ nhưng sẽ thêm một số chiều sâu cho đội hình của Tiger. Anh ấy đã ở vị thành niên kể từ mùa giải 2013. Westbrook vẫn chưa ra mắt giải đấu lớn của anh ấy nhưng là người mà đội có thể cất giữ ở Toledo và giữ anh ấy ở xung quanh nếu cần.

Nó là một động thái bảo hiểm cho những con hổ. Họ đã chiến đấu với chấn thương, với Derek Hill bị thương trước mùa giải, Robbie Grossman đã căng thẳng trong loạt phim Red Sox, và bây giờ Javier Báez điều dưỡng một số đau nhức tay.

Mặc dù chúng có thể không phải là thương tích lớn hoặc thực sự dài, nhưng có Westbrook được thêm vào tổ chức là có lợi.

Detroit Tigerers thêm Jamie Westbrook trong thương mại với các nhà sản xuất bia.

Yếu tố chính cho Westbrook khiến anh ta có giá trị là khả năng chơi nhiều vị trí của anh ta. Trở thành một tiền vệ và người đàn ông thứ hai cho phép anh ta tham gia vào nơi cần thiết và phục vụ như một lựa chọn người tiện ích khả thi cho những con hổ.

Mặc dù, những con hổ đã tự hào về một số tính linh hoạt tốt hơn nhiều so với các mùa trước. Trong khi Westbrook đã không xuất hiện trong một trò chơi giải đấu lớn, anh ấy đã ở và xung quanh các giải đấu nhỏ kể từ khi được soạn thảo và là một người hành trình trong vấn đề đó.

Anh ấy là một người có kinh nghiệm và đã thể hiện điều này trong thời gian của anh ấy với các chi nhánh khác nhau trên đường đi. Mới chỉ 26 tuổi, anh ấy đã ghi lại 873 trận trong chín mùa giải ở vị thành niên.

Westbrook sắp ra mắt trong một mùa giải mà anh ấy đã chơi trong 89 trận giữa các chi nhánh của Brewers Double-A và Triple-A. Anh ta đã chém .281/.353/.456 với 12 lần chạy tại nhà và 54 RBI cho hai đội trên đường đi.

Giao dịch không có bảng xêp hạng vòng loại wc ý nghĩa lắm vào cuối ngày nhưng cho phép những con hổ thêm một số bảo hiểm cho đội hình giải đấu nhỏ. Westbrook sẽ thêm chiều sâu cho tổ chức nếu các thương tích liên tục chồng chất ở các giải đấu lớn để giúp xử lý sự vắng mặt của chấn thương.

Nó cũng đánh dấu giao dịch đầu tiên của mùa giải 2022 cho Al Avila trong văn phòng phía trước bảng xêp hạng vòng loại wc của Tiger.