lịch thi đấu vòng 3 world cup Detroit Lions: Jamaal Williams có làm tổn thương giá trị giả tưởng của DiênAndre Swift không?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Jamaal Williams

(Dan Powers/USA Today Network-Wisconsin)

Trình độ tài năng

DỉAndre Swift

Không có câu hỏi; Tài năng ở đó cho DiênAndre Swift. Một số điều cá nhân tôi thích về anh ấy là thể thao, khả năng cắt và tốc độ của anh ấy. Anh ta khó nắm bắt và xấu hổ với bước chân của mình nhưng vẫn có sức mạnh và khả năng tăng tốc vững chắc, như được chứng kiến ??trong suốt mùa giải trước.

Anh ta sử dụng khả năng tăng tốc, tốc độ và khả năng cắt xuyên qua các lỗ hổng với tầm nhìn tuyệt vời. Một khi anh ta chạm vào cánh đồng mở, anh ta khó khăn để hạ bệ, và nếu anh ta ra ngoài, anh ta có thể đánh vào những người đốt sau. Nó có một gói tốt đẹp để có một NFL ba lần có khả năng.

Trong mùa giải tân binh của mình, The Young Halfback có 114 mang tổng cộng 521 sân gấp rút và tám lần chạm bóng. Ông cũng có 46 lần tiếp khách cho 357 yard và hai điểm trong không khí. Tổng số sân của anh ấy là 4,6, và trung bình của anh ấy trên mỗi lần nhận của anh ấy đến ở mức 7,8.

Trên 160 lần chạm tổng số vào năm 2020, Swift trung bình 5,5 yard mỗi lần chạm và kết thúc năm với 878 yard từ tội ác. Anh cũng chỉ chơi trong 13 trận trong khi xử lý một số vấn đề chấn thương và chấn động.

Swift Lớp PFF tổng thể Đối với năm 2020 sẽ đến vào lúc 69,4, nhưng đối với một mùa giải tân binh, nó chủ yếu có năng suất. Với dòng tấn công của Lions kiếm được một thứ hạng Của số 13 tổng thể, cũng bởi PFF, đáng để xem xét cả hai đều có chỗ để cải thiện.

Jamaal Williams

Chuyển sang Williams, không có nghi ngờ rằng tài năng đáng kể ở đó là tốt. Theo tôi, Williams là một người chạy quyền lực, người có quyết tâm lớn trong và ngoài sân cỏ. Anh ta có khả năng cắt giảm tốt, và do sức mạnh của anh ta, anh ta thường có thể làm cứng các hậu vệ cánh tay hoặc chạy thẳng qua những cú tắc bóng. Điều này được khen ngợi tốt với sự cân bằng tuyệt vời khi nhún vai những người bảo vệ đó, điều này giúp anh ta có thêm sân.

Mặc dù đóng vai trò phần lớn sự nghiệp ban đầu của mình trong vai trò bổ sung, anh ấy đã tạo ra một số con số đáng kính trong suốt. Tương tự như Swift, Williams đã không chơi một mùa giải đầy đủ vào năm 2020. Xuất hiện trong 14 trận đấu, Williams đã chạy trong 505 yard trên 119 mang và bắt được 31 trong số 35 mục tiêu cho 236 yard và ba lần chạm bóng. Anh ta trung bình 4,2 yard mỗi c-carry và 7,6 yard mỗi lần bắt.

Lớp tổng thể cho Packers O-Line Đến tại Số 2 trong NFL năm ngoái. Một cải tiến đáng kể so với bảng xếp hạng của đơn vị Lions.

Williams, người sẽ đến 26 tuổi vào ngày 3 tháng 4, đã trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử Green Bay kết thúc năm với ít nhất 450 yard vội vã và ít nhất 200 yard trong không khí trong mỗi bốn mùa NFL đầu tiên của anh ấy.

Anh ấy đã bắt đầu 20 trong số 60 trò chơi mà anh ấy đã chơi cho Packers, kết thúc với 1.985 sân trong số 500 người mang theo sự nghiệp.

Về phong cách chạy, cả hai đều là duy nhất theo cách riêng của họ. Khi nói đến việc bắt bóng, lợi thế phải đến Swift - điều mà chúng ta có thể chưa hình dung ra nói rằng vào thời điểm này năm ngoái khi tiếp cận dự thảo NFL. Tuy nhiên, để chặn đường chuyền, tôi gật đầu với Williams, người mạnh hơn một chút và khá lớn với tầm vóc cao 6 feet so với tầm vóc 5 chân 9 của Swift.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt