lịch thi đấu vòng 3 world cup 2022 Detroit Tigers gây ra rắc rối chấn thương liên quan đến vòng tay trẻ tuổi

Các Hổ Detroit Mùa đang được tiến hành nhưng đã thấy đội phải chiến đấu với một số nghịch cảnh.Nó có thể là sớm, nhưng các nhân viên ném bóng đã bị áp bức, và phải có một số mối quan tâm xây dựng xung quanh tình huống.

Chấn thương đã tham gia vào vòng quay của đội, vốn đã là một nhóm trẻ. Điều này đã yêu cầu những con hổ Detroit thực hiện một số động tác đội hình khi các cánh tay trẻ cố gắng trở lại đúng hướng và có được vòng quay trông như bình thường.

Cú đánh đầu tiên vào vòng quay là Tiger là Ace Ace Casey Mize, ai là được đặt trong danh sách bị thương (IL) với một căng thẳng khuỷu tay trong khi nhóm tìm kiếm ý kiến ??thứ hai. Điều này phải là đáng lo ngại cho người hâm mộ Tiger, vì khuỷu tay không bao giờ là một điều tốt trong bóng chày khi nói đến chấn thương.

Có thời gian, và nó có thể là không có gì, nhưng mối quan tâm chắc chắn là có thật, và có lý do để có một chút lo lắng về các bước tiếp theo. Mặc dù hy vọng vẫn là nó thực sự chỉ là một sự căng thẳng hoặc tinh chỉnh, và Mize có thể quay trở lại vào vòng quay sớm hơn sau này.

Detroit Tigerers, cánh tay trẻ đang chiến đấu với chấn thương vào đầu năm 2022.

Mize đang hướng đến những ý kiến ??thứ hai, có thể tìm thấy một cái gì đó nghiêm trọng hơn, đó sẽ là một đòn chí mạng đối với đội bóng bắt đầu xoay vòng trong một năm hứa hẹn. Những con hổ đang bị tổn thương ở cả hai bên bóng chày, và nó không chỉ là Mize.

Nhưng khi nói đến vòng tay trẻ của họ, Matt Manning Dường như cũng ở dưới kính hiển vi gần đây, vì nhóm nghiên cứu để mắt đến sức khỏe của anh ấy. Sau khi bắt đầu gần đây với Kansas City Royals, Manning đã rời khỏi trò chơi chỉ sau hai hiệp làm việc.

Anh ta dường như đang gặp một số vấn đề với vai của mình, và những chú hổ đã chọn chuyển trò chơi sang Bullpen như một biện pháp phòng ngừa cho Manning. Sau trận đấu, nó là báo cáo Rằng anh ta rời khỏi sự khởi đầu với sự khó chịu vai phải, và những chú hổ nói rằng họ đã lên kế hoạch để mắt đến sức khỏe của anh ta và đánh giá anh ta.

Không có gì mới xuất hiện kể từ đó, vì vậy nó có thể là một sản phẩm của sự mệt mỏi từ đào tạo mùa xuân và phải ném vào thời tiết lạnh hơn so với xuống Florida. Với hai trong số các đội, ba cánh tay trẻ có một số lo ngại về chấn thương, phải lo lắng về những gì có thể xảy ra với điều này.

Nhưng, có hy vọng rằng cả hai cánh tay này đều có thể bật trở lại và chỉ ổn. Tuy nhiên, mối quan tâm là thực sự tiến về phía trước. Không có người hâm mộ nào của Tiger muốn thấy đội thua trên cánh tay trẻ của họ vì chấn thương, vì vậy là thận trọng là chìa khóa.