lịch thi đấu vòng 3 vòng loại world cup 2022 Detroit Lions là một đám cháy

Detroit Lions là một tổ chức bóng đá tồi.

Này, yallall. Nó đã được một phút. Tôi thậm chí sẽ không nói về Sư tử Detroit Mất 31-3 trong phần mở đầu. Hầu như không có người chơi quan trọng thực sự nào nhìn thấy bất kỳ phút nào và sự ra mắt nói với người hâm mộ bình thường hầu như không có gì. Nhưng hãy để Lôi hoàn toàn rõ ràng về một điều: Detroit Lions xấu trong bóng đá.

Hãy bắt đầu với huấn luyện viên. Matt Patricia, con gấu già gầm gừ, người nghĩ rằng dán một cây bút chì sau tai là một sự thay thế cho một tính cách. Người đàn ông từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi quan tâm nào từ các phóng viên * vì bí mật * nhưng nghĩ rằng nó hoàn toàn bình thường để phòng thủ biết chính xác hành vi phạm tội của anh ta sẽ làm gì. Anh chàng trẻ con Yêu cầu các phóng viên ngồi dậy trong các cuộc họp báo Trong khi cũng xuất hiện muộn để mọi thứ theo nghĩa đen và mặc quần áo như anh ấy đã bơi trong Tủ quần áo Bill Belichick từ.

Tuy nhiên, nó chỉ có ý nghĩa khi Patricia liên tục cố gắng mô phỏng Belichick trong tất cả sự hài hước của anh ta trong danh nghĩa của việc thiết lập một loại văn hóa nào đó. Văn hóa duy nhất mà anh ấy phát triển kể từ khi đến Detroit có thể được tìm thấy trong bộ râu chưa rửa của anh ấy.

Tất cả các con sư tử thời Patricia đã cố gắng là một bộ trang phục yêu nước New England thương hiệu cửa hàng, hoàn chỉnh với Các văn bia ngu ngốc vô nghĩaThực hành trong tuyết Bởi vì tại sao không? Nó không giống như Romeo Crennell và Josh McDaniels đã thất bại khi họ làm điều tương tự.

Tuy nhiên, thay vì thực sự mô phỏng các phương pháp của những người yêu nước bằng cách trinh sát và phát triển tài năng trẻ, GM Bob Quinn, một anh chàng New England, chỉ đơn giản là cố gắng đưa những người yêu nước trước đây lên tàu quá nhiều tiền. Legarrette Blount đã được cho là quá nhiều đại diện trước khi cuối cùng mất đi trên cấp trên Kerryon Johnson, và Matt CasselRicky Jean-Francois Cũng didn thậm chí còn kiếm được mùa thứ hai ở Detroit.

Những người yêu cũ mới bao gồm 33 tuổi Danny Amendola, người đã được trao hơn 4 triệu đô la mặc dù không bao giờ đạt được hơn 700 sân trong một mùa và Justin Coleman, người đã ký một hợp đồng bốn năm, bốn năm để chơi Nickleback. Được chứ. Nhóm đã hy vọng tốt hơn rằng Hoa Trey là một người thay đổi thế giới vì hợp đồng vô lý của anh ta sẽ ăn nhiều không gian hơn Matthew StaffordThỏa thuận lớn của mùa giải tới.

Hãy để nói về nhiều người chơi trong đội hình này. Sư tử không có tài năng hàng đầu. Không có. Người chơi thân nhất mà họ có với một tài năng ưu tú thực sự là những bông hoa, người xuất sắc ở New England, nhưng vẫn chưa được xác định nếu anh ta có thể được ghép vào thói quen của Lions Patriots. Darius Slay là rất tốt, nhưng sản xuất của anh ấy đã giảm mùa trước trong khi anh ấy xử lý chấn thương và anh ấy sắp bước sang tuổi 29.

Matthew Stafford đã xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng không còn là một tay súng chơi calvinball có khuôn mặt trẻ em; Anh ấy là một cựu chiến binh 10 năm 31 tuổi. Damon Harrison là 30. Có một số tài năng trẻ hấp dẫn, nhưng không ai cho thấy rằng họ là những người chơi cấp độ ưu tú ở vị trí của họ.

Sức mạnh ngôi sao sang một bên, Lions có một số lỗ hổng. Dòng tấn công vẫn là một mớ hỗn độn. Đội bằng cách nào đó * vẫn * không có một góc hai góc. Hầu như không có độ sâu ở bất kỳ vị trí nào. Nếu Stafford đi xuống, bản sao lưu của anh ấy là *Ghi chú séc * Tom SavageDavid Fales. Ôi, trời ơi.

Năm ngoái, Lions Lions đã vô cảm và không thú vị. Họ có thể dự đoán được và nhàm chán và thêm rất ít trong thời gian nghỉ phép để bù đắp những điều khiến họ trở nên tồi tệ trong mùa giải trước. Đây là một đội không nơi nào đủ tài năng để cạnh tranh cho một danh hiệu phân chia.

Lions, như một tổ chức, đã bị hút trong một thời gian rất dài. Mùa này sẽ chỉ là đáng quên như tất cả những mùa mất hai chữ số khác trong oughts.