lịch thi đấu uae và việt nam Tại đây, đội hình bóng đá giả tưởng hàng ngày của NFL để chơi trong tuần 12

Detroit, MI - 17 tháng 11: <a rel =

Nó Tuần 12 trong NFL. Tại đây, đội hình bóng đá giả tưởng NFL hàng ngày để chơi để giành chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.

Này, yallall. Nữa trận bóng tuyệt vời Đội hình cho bạn.

Như mọi khi, sự nhấn mạnh của tôi chủ yếu là các trò chơi tiền mặt, để mắt đến việc thu hút tiền trong các giải đấu. Những vở kịch này chủ yếu được đánh giá cao cho sàn cao và rủi ro thấp, mặc dù một số trong số họ có cơ hội đi chơi cho các trò chơi lớn.

Tôi luôn chơi đội hình của riêng mình. Tôi sẽ chơi đội hình này, trong số những người khác có rất nhiều người chơi, vào Chủ nhật. Đội hình này được tối ưu hóa cho mức lương của DraftKings, trong bảng xếp hạng Chủ nhật chính. Don mệnh đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Được rồi, hãy để Lừa làm điều này.

QB | Matt Ryan, Vs Tampa Bay, $ 6,700

Ryan là một người đi đường có khối lượng lớn đảm nhận một hàng sbtc esport phòng thủ vượt qua. Anh ấy là một trong những tiền vệ đắt nhất trên bảng xếp hạng, nhưng dường như anh ấy không thực sự không kiếm được giá trị. Bạn cũng có thể cắm vào Drew Brees Ở vị trí này nếu bạn muốn xếp chồng với Michael ThomasAlvin Kamara.

RB | Bo Scarbrough, @ Washington, $ 4,200

Scarbrough đã chơi tốt như tính năng trở lại ngay sau khi ký hợp đồng với Detroit vào tuần trước, và các số liệu để nhận được nhiều hơn sbtc esport nữa và một công việc tương ứng * tấn * của một trận đấu mà Lions * nên * chiến thắng khá dễ dàng trước Washington. Ngoài ra, nếu anh ấy không tham gia vào trò chơi chuyền, đây là giá trị lớn.

RB | Alvin Kamara, so với Carolina, $ 8,200

Panthers từ bỏ các điểm thứ ba để chạy trở lại. Hầu hết trong số đó là trên mặt đất, đó là nơi mà Kamara thực hiện hầu hết các công việc của anh ấy, nhưng trong một trò chơi có tổng cộng cao trong sbtc esport Superdome trông giống như một điểm tốt cho một anh chàng tài năng có mức lương thấp hơn hầu hết.

WR | Michael Thomas, so với Carolina, $ 9.300

The Panthers từ bỏ nhiều lần tiếp khách hơn bất kỳ phòng thủ nào khác, và không ai bắt được nhiều đường chuyền hơn Michael Thomas. Đây là một kết hợp âm lượng cho một máy thu âm lượng.

WR | Devante Parker, @ Cleveland, $ 5,200

Parker đã ghi được ít nhất chín điểm trong mỗi tuần nhưng một mùa giải này. sbtc esport Đáng chú ý, tiền lương của anh ấy vẫn còn rất thấp. Trận đấu ở đây là tuyệt vời, nhưng Parker là một người chơi sàn an toàn trong một tuần với một vài lựa chọn nhận ngân sách tuyệt vời.

WR | Sterling Shepard, @ Chicago, $ 4.900

Shepard cuối cùng đã trở lại từ giao thức chấn động. Giá của anh ấy phản ánh sự không chắc chắn về tình trạng của anh ấy từ đầu tuần, nhưng anh ấy dự kiến ??sẽ có khối lượng công việc bình thường, điều đó có nghĩa là khi kết hợp với Danny Dimes, một phần mục tiêu cao và rất nhiều mặt trái.

Te | Noah Fant, @ Buffalo, $ 3,900

Fant nhận được rất nhiều mục tiêu vùng màu đỏ, và cổ phần mục tiêu của anh ấy chỉ nên tăng lên ngay bây giờ Emmanuel Sanders là ra khỏi Denver. Với mức lương này, đây là một trong những vở kịch cao nhất ở vị trí này.

Flex | Miles Sanders, @ Philadelphia, $ 5.000

Không có nhiều chiều sâu tại ngân sách chạy lại các tùy chọn trong tuần này; Sanders sẽ có được phần lớn các cú chạm trở lại trong một trò chơi có một hành vi phạm tội của Đại bàng. Nếu Jordan Howard chơi, Đồi Brian lấp đầy cùng một không gian trong một đội hình và có một mặt trái tương tự.

DST | Seahawks, @ Philadelphia, $ 2,600

The Eagles chắc chắn sẽ không có Ngõ Johnson Và có khả năng là một số người chơi khác khi họ đối mặt với Seattle, đứng thứ năm trong giải đấu tại Takeaways. Tầng cao ở mức giá thấp, với một số tiềm năng doanh thu cao.