lịch thi đấu u23 world cup Red Wings: Một cái nhìn thoáng qua của Filip Zadina trước khi quay trở lại Griffins

Filip Zadina đã được miễn trừ khỏi Dự thảo mở rộng NHL Seattle, nhưng giữ anh ta dưới mười trò chơi được chơi trong năm thứ hai liên tiếp sẽ mua thời gian ở Detroit Red Wings.

Khi mà Detroit Red Wings được gọi lên về phía trước Filip Zadina Từ Grand Rapids Griffins, tôi đã rất phấn khích và hơi bối rối cùng một lúc. Tôi đã rất hào hứng khi thấy Zadina một lần nữa trong một chiếc áo cánh Wings, chủ yếu là để so sánh thời gian gần đây nhất này ở Detroit với trận đấu vào cuối mùa giải trước.

Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ của chúng tôi rất thích tiến bộ, cho dù đó là tích cực hay tiêu cực. Chúng tôi muốn phản ứng thái quá và đưa ra lập trường bằng cách này hay cách khác càng nhanh càng tốt. Mùa hè năm ngoái, sau khi được một vài đội vượt qua, đặc biệt là Montreal, trong đêm dự thảo rơi xuống Red Wings lúc sáu giờ, Zadina thốt lên rằng anh ta sẽ khiến Habs trả tiền bằng cách lấp đầy lưới của họ.

Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi triển vọng trẻ 18 tuổi quá tự tin này mà nhiều người dự đoán sẽ được chọn với lựa chọn tổng thể thứ 3. Có lẽ việc ghi bàn về phía trước sẽ tham gia giải đấu ngay lập tức và là một trong những mối đe dọa ghi bàn tốt nhất của Detroit?

Đó là những gì tôi đã hy vọng nếu bạn đã hỏi tôi vào đêm dự thảo khi tôi đang ăn mừng, tôi sẽ đưa cầu thủ trẻ vào Đại sảnh Danh vọng. Đó là phần quá phấn khích, đặt con ngựa trước cỗ xe.

Tôi đã xây dựng đứa trẻ lên một mức độ không thể thực hiện được trước khi nó thậm chí có cơ hội nhằm lên chiếc bánh xe có cánh. Bạn có thể đổ lỗi cho tôi? Ý tôi là đôi cánh chỉ bước vào Tái tạo, Và có rất nhiều điều để được hào hứng ngoài một số ít tên. Sự thật là, đôi cánh đã cố gắng xây dựng lại một cách khá lâu nhưng đã có nhiều thành công khi làm điều đó.

Sau khi thấy Zadina thi đấu trong cuộc bầu cử NHL đầu tiên của mình, điều đó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng anh ấy đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt từ khúc côn cầu cơ sở đến NHL. Tất cả những người trẻ tuổi thẳng thắn đã thừa nhận điều đó sau khi đội trưởng Hawks Johnathan Toews chọn túi của mình trong khu vực trung lập và chống lại mục tiêu của cánh với một cơ hội ghi bàn khi Zadina đang thu thập Jockstrap của mình từ hàng thứ tư. Phản ứng của Zadina đã nói lên tất cả. Anh ta đang nhìn xuống chân anh ta, nhanh chóng phía sau anh ta, trước khi phát hiện ra sau đó năm sải bước, cũng vào khu vực Detroit.

Donith hiểu lầm tôi, Zadina đã có những khoảnh khắc tươi sáng hơn trong suốt trại huấn luyện đầu tiên của mình, và trong cuộc bầu cử nhưng anh ấy đã sẵn sàng để nhảy vào đội hình Red Wings như một người đứng đầu về phía trước. Ngay cả ở Grand Rapids, Zadina phải mất một thời gian để tìm con đường của mình vào năm đầu tiên, nhưng khi anh ta làm, anh ta đã chứng minh là một tay bắn tỉa thường xuyên thể hiện phát súng phồng rộp của mình.

Một năm đã loại bỏ Zadina trông tự tin hơn; Anh ấy trông nguy hiểm trong suốt trận đấu đầu tiên của mùa giải với Red Wings. Một lần nữa hiển thị một số trong những đặc điểm mà tôi đã rất hào hứng trong đêm dự thảo. Những đặc điểm đã ghi cho anh ta 44 bàn thắng và 82 điểm chỉ sau 57 trận đấu với Halifax Mooseheads.

Anh ta có thể tự mình làm một trường hợp trong hai tuần tới mà anh ta xứng đáng ở lại Detroit, nhưng tại sao? Làm thế nào để cánh đỏ được hưởng lợi từ việc giữ anh ta xung quanh? Nếu anh ta chơi tổng cộng chín hoặc ít hơn trong NHL, nó sẽ bảo vệ hợp đồng tân binh của anh ta một năm nữa.

Từ quan điểm kinh doanh, nó không có trí tuệ. Hãy để anh ấy chơi chín trận, gửi anh ấy trở lại Grand Rapids để hy vọng dẫn đầu Griffins trong một trận đấu play -off dài khi tất cả đã nói và thực hiện. Nếu anh ta chơi mười trò chơi trong NHL, nó sẽ đốt cháy năm đầu tiên của hợp đồng cấp nhập cảnh đó có nghĩa là cánh sẽ phải trả cho anh ta nhiều tiền hơn một năm sớm hơn.

Đôi cánh có những người chơi khác, dày dạn hơn như Evgeny Svechnikov Điều đó có thể đến và điền vào chấn thương cánh đỏ. Svechnikov cũng được miễn trừ. Matt Puempel IS không được miễn trừ, vì vậy nếu anh ta được gọi lên, anh ta phải từ bỏ việc từ bỏ để được gửi xuống, nhưng anh ta sẽ thắp sáng nó trong năm nay ở Grand Rapids, anh ta vẫn chỉ mới 26 tuổi. Lựa chọn vòng một trước đây có 9 bàn thắng, 19 điểm sau 17 trận với Griffins năm nay, cho anh ta một cú sút vào dòng thứ ba của Detroit.

Nhưng trong khi anh ấy ở đây, tôi đã ngạc nhiên, nhưng huấn luyện viên trưởng hạnh phúc Jeff Blashill không có anh ấy chôn cất trên vạch thứ tư. Anh ấy chơi với Valteri Filppula và Darren Helm Trên dòng thứ hai. Với Mantha vắng mặt, tôi đã muốn xem anh ấy có thể làm gì Dylan LarkinTyler Bertuzzi.

Thực tế của vấn đề là khi tất cả đã nói và thực hiện, và Filip gần hơn với dấu hiệu chín trò chơi đó, chúng ta phải bơm cho anh ta trong một năm nữa vì nó có ý nghĩa kinh doanh.

Trong 19 trận đấu với Griffins, mùa này Zadina đã ghi được 7 bàn thắng, thêm 6 hỗ trợ tổng cộng 13 điểm và là điểm trừ -7. Anh ấy đã chơi một trò chơi trong năm nay ở Detroit và là điểm trừ -1. Năm ngoái trong chín trận đấu thường xuyên của anh ấy ở Motown, anh ấy đã ghi được 1 bàn thắng và 2 pha kiến ??tạo và trượt như một điểm trừ -5.