lịch thi đấu tuyển việt nam 2021 Detroit Tiger: Chris Fetter sẽ giúp phát triển đáng kể

Các Hổ Detroit đã hiểu đúng bằng cách tuyển dụng Chris Fetter để trở thành huấn luyện viên ném bóng cho tổ chức. Anh ta sẽ mang đến một số thay đổi mạnh mẽ cho sự phát triển của đội ngũ nhân viên này và lý tưởng thay đổi chúng tốt hơn.

Phát triển cho những người ném bóng ở cấp độ giải đấu lớn sẽ là không thể tin được, và tin tưởng Fetter thực hiện công việc của mình nên là điều mà người hâm mộ Tiger làm. Với chế độ huấn luyện cuối cùng, mọi thứ đã được thực hiện rất cũ, và một cách tiếp cận được làm mới sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho tổ chức này.

Cựu huấn luyện viên trưởng Ron Gardenhire bước xuống Vì lý do sức khỏe và là thay thế bởi A.J. Hinch, người có đủ cốt truyện của riêng mình để người hâm mộ Tiger theo dõi. Nhưng, Hinch đã chọn để mang vào Một huấn luyện viên ném bóng mới và trợ lý huấn luyện viên ném bóng tại đó. Ông đã chọn huấn luyện viên của Đại học Michigan, Chris Fetter cho công việc.

Fetter thay thế cựu huấn luyện viên ném bóng Rick Anderson, người là anh chàng Gardenhire. Trước khi bất kỳ đồng thời cũ nào hoảng loạn và nói rằng cách tiếp cận của trường học cũ là cách tiếp cận duy nhất có thể chấp nhận được, Juan Nieves là huấn luyện viên ném bóng của Fetter, cũng sẽ giúp đưa một số thứ đó vào hỗn hợp.

Những chú hổ Detroit nên phát triển mạnh với Chris Fetter và Juan Nieves làm việc để tiếp tục và phát triển hơn nữa ở cấp giải đấu lớn.

Việc thuê Chris Fetter có thể đã bay dưới radar khi anh ta được công bố cùng với tất cả các nhân viên huấn luyện khác được thực hiện sau khi Hinch đến.

Nhưng kiến ??thức của Fetter về trò chơi, năng lực phân tích và khả năng ở cấp đại học sẽ chuyển khá tốt.

Làm việc với các vận động viên sinh viên và vận động viên chuyên nghiệp là hai trò chơi bóng khác nhau, nhưng Fetter nên tìm thấy thành công trong bóng chày Major League.

Huấn luyện mùa xuân thậm chí chưa bắt đầu, nhưng một số vũ khí giải đấu lớn hiện tại của Tiger đã tiếp xúc với Fetter và ấn tượng với khả năng của anh ấy.

Fetter tập trung vào nhiều khía cạnh để giúp cải thiện các cầu thủ của mình, pha trộn trong sự cân bằng lành mạnh giữa những cách suy nghĩ mới và trường học cũ.

Anh ta làm việc để đảm bảo những người ném bóng của anh ta cách tiếp cận tinh thần trên gò đất được tinh chỉnh, dẫn đến thành công trong khi cũng làm việc thông qua các phân tích được ghi lại bởi những thứ như Rapsodo và Trackman để đảm bảo anh ta có thể làm việc với mỗi người ném bóng.

Điều chính với Fetter là anh ta hiểu các phân tích; Anh ta biết cách sử dụng chúng mà không mất giá trị đến từ cách huấn luyện/giảng dạy của trường cũ. Nó thực sự là một cầu nối giữa trường học cũ và trường học mới với fetter.

Fetter có rất nhiều điều để mong đợi với tư cách là huấn luyện viên ném bóng của Detroit Tiger. Với rất nhiều tài năng ném bóng trẻ, điều này chỉ nên có khả năng cho tương lai. Mong đợi những điều lớn lao từ Detroit Tigerers Youngsters.

Casey Mize, Tarik Skubal, Matt Manning, Franklin Perez, Beau Burrows, Kyle Funkhouser, v.v. Khi những người chơi này ra mắt hoặc tiếp tục chơi cho Tiger, Fetter sẽ có cơ hội chứng minh anh ta có thể thành công ở cấp độ giải đấu lớn lớn .

Ngồi lên văn phòng phía trước và người quản lý mới A.J. Hinch vì đã có được mọi thứ đúng với việc thuê Chris Fetter để trở thành huấn luyện viên ném bóng của tổ chức.