lịch thi đấu play off world cup Người chơi Detroit Lions Stock: Ai đã lên và ai xuống sau tuần thứ 4

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Jamaal Williams

(Quinn Harris-USA Today Sports)

Các Sư tử Detroit Mất trận đấu thứ tư liên tiếp của họ trước Chicago Bears 24-14. Sau một màn trình diễn quá mức chống lại Quỷ đỏ, Lions đã rơi trở lại Trái đất. Về hành vi phạm tội, chủ đề của trò chơi đã bị bỏ lỡ cơ hội.

Hành vi phạm tội của Detroit Lions đã có thể di chuyển bóng nhưng không ghi được bất kỳ điểm nào trong 4 cơ hội vùng màu đỏ. Điều đó là không thể chấp nhận được và làm cho nó gần như không thể giành chiến thắng cho bất kỳ đội nào. Về phòng thủ, Lions không thể ngăn những con gấu trên mặt đất, và chúng có thể di chuyển bóng liên tục tất cả các trận đấu.

Đây là người đã cải thiện hoặc làm xấu đi cổ phiếu của họ trong trận thua tuần trước cho Bears.

Người chơi Detroit Lions có cổ phiếu đang có xu hướng

Jamaal Williams

Một tuần sau khi DeAndre Swift lấy trộm chương trình, đó là Jamaal WilliamsLần lượt là tâm điểm của hành vi phạm tội. Williams đã dẫn đầu đội bóng trong Rushes với 14 và biến điều đó thành 66 yard với mức trung bình tuyệt vời là 4,7 yard. Williams đã quyết định, đâm vào lỗ hổng và xuống dốc. Tác động của Williams, rất lớn khi Swift đấu tranh trong trò chơi chạy trong tuần này, chỉ vội vã trong 16 yard trên tám carry.

Tuần này, Williams đã chứng minh rằng anh ta không chỉ có khả năng mang tải xuống đất nếu cần thiết. Với những cuộc đấu tranh tiếp tục của Jared Goff, những con sư tử sẽ cần tìm cách sản xuất hành vi phạm tội, đặc biệt là ở khu vực đỏ; Một cách dễ dàng để làm điều đó sẽ là sử dụng Williams và nhanh chóng cùng lúc mà cả hai đều là mối đe dọa để chạy hoặc bắt.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt