lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan Detroit Lions Dự đoán ngoài ý thức: Chạy trở lại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Khi chúng tôi ở gần Cơ quan miễn phí và Dự thảo NFL, Tổng Giám đốc Detroit Lions Bob Quinn sẽ tìm kiếm thêm những người chơi có thể châm ngòi cho đơn vị chạy ngược.

Ngày 30 tháng 10 năm 2016; Houston, TX, Hoa Kỳ; Detroit Lions chạy trở lại Theo Riddick (25) chạy với bóng trong quý IV chống lại Houston Texans tại sân vận động NRG. Tín dụng bắt buộc: Troy Taormina-USA Today Sports

Các Sư tử Detroit Chạy trò chơi tiếp tục là một vấn đề. Họ đã kết thúc gần cuối giải đấu trong một số hạng mục trong Mùa giải 2016, bao gồm là thứ 30 trong tổng số các sân của đội và 27 trong các lần cố gắng. Và trong khi không phải tất cả sự đổ lỗi đều rơi vào các hoạt động, sản xuất của họ cần phải cải thiện nếu Lions hy vọng sẽ đúng tàu.

Tổng giám đốc Bob Quinn đã thừa nhận rằng việc cải thiện trò chơi đang chạy là ưu tiên hàng đầu và trong khi cần 11 người chơi tấn công để làm điều đó, việc chạy lại cần phải tốt hơn. Vào cuối cuộc họp báo mùa, ông đã tuyên bố điều này với các phóng viên (Từ MLive từ Kyle Meinke):

Tôi luôn luôn tìm cách nâng cấp, ông Quinn, người vừa hoàn thành mùa giải đầu tiên với tư cách là tổng giám đốc của Detroit. Đó là những gì công việc của tôi là. Tôi nghĩ rằng người chơi hiểu điều đó.

Tôi nghĩ rằng số lượng người chơi mới mà chúng tôi đã mang đến trong năm nay và số lượng những người chúng tôi đã thử và làm việc, tôi nghĩ rằng nó đã mở mắt cho nhiều người. Mắt tôi luôn mở. Nếu chúng ta có thể có được ai đó tốt hơn, thì thật tuyệt. Nhưng, tôi có tin vào Ameer và Theo và Zach (Zenner) và Dwayne WashingtonMike James? Tôi làm."

Vì vậy, những thay đổi đang đến, nhưng chúng có thể không quyết liệt như một số người nghĩ. Detroit có một nền tảng vững chắc của người chơi và trong khi Quinn sẽ tìm kiếm tất cả các tùy chọn có sẵn, don don hy vọng anh ta sẽ tiếp cận trong cơ quan miễn phí hoặc dự thảo NFL.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt