lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup Detroit Tiger: Harold Castro được đưa ra cho một năm nữa trong vai trò siêu tiện ích

Những con hổ Detroit có thể yên tâm rằng Harold Castro sẽ ở trong vai trò tiện ích một lần nữa vào năm 2021.

Như Hổ Detroit Tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2021lich thi dau aff cup cua viet nam và chắp nối đội hình của họ, họ sẽ phải có một người chơi để có thể đóng vai trò tiện ích. Harold Castro đã là anh chàng đó trong hai năm qua và có khả năng sẽ là anh chàng đó một lần nữa vào năm 2021.

Năm ngoái, Castro đã có thể chơi 22 trận, nơi anh sẽ có tổng cộng 54 lần xuất hiện. Anh ta sẽ đạt được một điều đặc biệt .347/.407/.429 cho những con hổ. Mặc dù anh ta có thể không có một tấn dơi, anh ta sẽ chơi tám vị trí trong suốt mùa giải 2020.

Vào năm 2019, anh cũng sẽ chơi tám vị trí trong khi xuất hiện trong 97 trận đấu, tổng cộng 369 lần xuất hiện trong đó anh đạt được .291/.305/.384 cho Tiger. Anh ấy là một người chơi cực kỳ linh hoạt, và những con hổ nên mong đợi nhiều hơn như vậy trong mùa giải 2021.

Khi mùa giải 2021 diễn ra, Harold Castro sẽ có thể nhận được một vết nứt khác khi trở thành siêu tiện ích thành công này một lần nữa.

Castro có thể được dựa vào nhiều hơn để lấp đầy khoảng trống và cung cấp nhiều ngày cho người mới bắt đầu, với những con hổ không thực hiện bất kỳ dấu hiệu nào về mặt tấn công của mọi thứ.

Castro có thể không phải là một bậc thầy tấn công, nhưng tính linh hoạt kết hợp với khả năng đánh trung bình khi anh ta chơi khiến anh ta trở nên phù hợp đặc biệt cho vai trò siêu tiện ích. Kỳ vọng là những con hổ sẽ ký một số tài năng tấn công hoặc ít nhất là một số người chế tạo khoảng cách.

Tuy nhiên, những con hổ tiếp tục chơi Trò chơi chờ đợi, có nghĩa là nó đứng, Fidel sẽ cần thiết trên khắp lĩnh vực. Outfield có thể hơi đông đúc, nhưng Fidel có thể vẫn sẽ tìm đường vào các trò chơi ngoài kia.

Không quan trọng việc những con hổ triển khai Castro không quan trọng; Anh ta sẽ hoàn thành công việc; Anh ấy là người có thể chơi phòng thủ xuất sắc trên khắp sân. Trong sự nghiệp lớn ba năm của mình, Castro có 21 lỗi cho anh ta một sự nghiệp .979 tỷ lệ phần trăm bảo vệ.

Trên thực tế, trong mùa giải 2020, Castro đã không phạm lỗi ở bất kỳ vị trí nào. Các cuộc đấu tranh phòng thủ lớn nhất của Fidel Castro đến ở căn cứ thứ hai và căn cứ thứ ba, với tỷ lệ phần trăm ở mức 0,966 và 0,967 cho Tiger.

Tuy nhiên, Fidel đã chứng minh rằng anh ta có khả năng được di chuyển xung quanh và không phải là một thảm họa phòng thủ. Luôn luôn có việc phải làm cho một người chơi tiện ích liên tục di chuyển xung quanh và bị ném vào các vị trí khác nhau, nhưng nếu những con hổ thông minh và mang lại Jonathan Schoop, sẽ không có nhiều nhu cầu cho Castro ở vị trí thứ hai cơ sở.

Vào năm 2021, mong đợi Harold Castro sẽ trở thành siêu tiện ích của Detroit Tigerers một lần nữa và mong đợi một màn trình diễn đặc biệt khác.