lịch thi đấu giải nam mỹ Detroit Tiger: Kiên nhẫn là một đức tính với triển vọng Spencer Torkelson

Các Hổ Detroit đã phải vật lộn ra khỏi cổng vào năm 2022. Với một chút khó khăn và đấu tranh, đội đang cố gắng kiểm soát mọi thứ và trở lại đúng hướng.Một trong những điều đáng lo ngại là hiệu suất của Spencer Torkelson sớm.

Lựa chọn tổng thể đầu tiên đã phá vỡ khóa đào tạo mùa xuân với Detroit Tiger, và một số nhóm người hâm mộ của đội dường như lo lắng về những cuộc đấu tranh đầu mùa của anh ấy. Torkelson có những kỳ vọng cực kỳ cao, và thực tế là anh ta không xé bỏ vỏ bọc mà mỗi cú swing dường như rất khó khăn với dạ dày đối với một số người.

Nhưng, đó là mùa giải tân binh của anh ấy. Mọi thứ sẽ không hoàn hảo, và sẽ mất thời gian để Torkelson thích nghi với các giải đấu lớn. Nó sẽ là một quá trình cho các tân binh, nhưng anh ta có các công cụ và kỹ năng theo ý của mình để trở thành một siêu sao thực sự.

Kiên nhẫn sẽ rất quan trọng đối với những người trẻ tuổi. Không nhảy vào kết luận hoặc suy nghĩ quá mức với Torkelson sẽ rất quan trọng. Sẽ có một số cuộc đấu tranh và những điều mà Torkelson cần phải dọn dẹp, nhưng tất cả sẽ xảy ra trong thời gian đúng hạn.

Detroit Tigerers tân binh Spencer Torkelson xứng đáng kiên nhẫn từ người hâm mộ.

Trước khi người hâm mộ bắt đầu tìm kiếm tiêu cực cho thanh niên hoặc bắt đầu nghĩ rằng anh ta có thể là một người bán thân. Dừng lại trong một giây và nghĩ về sự phấn khích của Torkelson, cho đến nay trong chiến dịch tân binh của mình.

Anh ấy có các công cụ để trở thành một siêu sao; Nó sẽ là một vấn đề của việc chắp nối mọi thứ lại với nhau và nổ ra. Cho dù điều đó xảy ra vào năm 2022 hay không sẽ được nhìn thấy, nhưng Torkelson sẽ có được mọi thứ đúng thời gian.

Năm 2022, Torkelson đã chơi trong 23 trận đấu mà anh đã tích lũy được 84 lần xuất hiện; Anh ấy chém .167/.286/.306 với 27 cú đấm. Thành thật mà nói, nó sẽ được mong đợi. Không ai muốn Torkelson bước vào sự sụt giảm sớm hay đấu tranh, nhưng tôikhông phải là thời gian để lo lắng.

Trong thực tế, lo lắng ngay bây giờ là lố bịch. Cho đứa trẻ một cơ hội để có được mọi thứ đúng đắn và đi đúng hướng. Đó là một mùa giải dài, 162 trận dài và 23 trận trong; Anh ta trông không ngoạn mục về mặt thống kê. Vậy thì sao?

Đến cuối năm, những số liệu thống kê đó sẽ trông khác biệt đáng kể. Cung cấp cho Torkelson lợi ích của sự nghi ngờ và thời gian để vào một rãnh sẽ rất quan trọng. Anh ấy có khả năng trở thành một thứ gì đó đặc biệt ở Detroit; Nó là một vấn đề của việc kết hợp tất cả lại với nhau.