lịch thi đấu fifa world cup Hổ Detroit tự đá mình trên tiền vệ Travis Demeritte

Các Hổ Detroit Đặt tiền vệ Travis Demeritte Về việc miễn trừ vào năm 2021 trước khi mùa giải bắt đầu.Atlanta Braves nhanh chóng đón anh ta trở lại sau khi gửi anh ta đến Motor City vào năm 2019 như một phần của game fifa thương mại Shane Greene.

Demeritte không bao giờ thực sự có được mọi thứ cho tổ chức Detroit Tigerers, nhưng vào năm 2022, anh ta đã nóng đỏ.Các Braves phải hài lòng khi đưa Demeritte trở lại và đưa anh ta biểu diễn như anh ta đã ở vào năm 2022.

Mặt khác, những con hổ phải có một chút buồn bã khi họ từ bỏ Demeritte trong khi họ xem Akil Baddoo tiếp tục vật lộn với đĩa và cuối cùng nhận được gửi xuống Đối với một thiết lập lại của game fifa người Viking. Nhưng đối với Demeritte, mọi thứ có thể không hoạt động ở Detroit, và hệ thống Braves đã giúp chủ yếu giúp phát triển của anh ấy.

Thay vào đó, anh đã thấy mình có một mùa giải đột phá và trông khác nhiều so với những con hổ sẽ nhớ anh như. Sau một khởi đầu nóng bỏng như vậy, phải có một số thành viên văn phòng đứng đầu vì đã từ bỏ tiền vệ.

Cựu tiền vệ của Detroit Tigerers Travis Demeritte mang lại game fifa lợi ích cho Braves.

Mùa giải vẫn còn rất nhiều trẻ, nhưng Demeritte đã mang lại lợi ích cho đội hình Braves khi họ tìm cách theo dõi chiến thắng vô địch World Series từ mùa thu năm ngoái. Demeritte đã tìm được đường vào 14 trò chơi cho Braves, nơi anh ta đã chém 0,267/.320/.444 khi trở về Braves.

Demeritte không bao giờ có những thứ đang diễn ra ở Detroit. Để so sánh, số năm 2020 của anh ấy đã thấy anh ấy đăng nhập 18 trò chơi (tương tự như năm game fifa 2022 cho đến nay) khi anh ấy chỉ chém.

Mặc dù những con số tấn công của anh ta vẫn còn đáng lo ngại, anh ta đã là một người chơi khác nhau trong hộp Batters cho The Braves. The Braves đã có thể tìm cách đưa anh ta vào đội hình và sử dụng anh ta để mang lại lợi ích cho đội hình của họ.

Những con hổ phải tự đá mình, không dính nó ra và xem liệu Demeritte có thể mang lại một số lợi ích nào đó cho đội hình của đội hay không. Mặc dù vậy, có vẻ như Demeritte sẽ đấu tranh để tìm không gian ở ngoài sân này.

Hindsight luôn luôn là 20/20, và cánh đồng của Tiger không phải là khủng khiếp, nhưng Demeritte đã là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình của đội bóng; Cho dù anh ấy đã sử dụng ngoài băng ghế dự bị hay những người chơi quan trọng khác, anh ấy đã mang lại lợi ích cho đội.

Điều tốt nhất để làm cho những con hổ là đầu mũ, mong muốn điều tốt nhất cho Demeritte và tập trung vào những gì những con hổ ngoài sân có thể làm để cải thiện. Riley Greene, bước vào giai đoạn phải.