lịch thi đấu euro 2022 Detroit Lions 2017 NFL Draft Watchlist: Georgia tại Ole Miss

Mỗi tuần trong bóng đá đại học, có một cơ hội để thấy nhiều tài năng NFL trong tương lai. Những người chơi này nên có trên radar Detroit Lions cho Dự thảo NFL 2017.

Nó không bao giờ quá sớm để nhìn về phía trước dự thảo NFL năm tới. Trong phần hàng tuần này, tôi sẽ kiểm tra người chơi từ một trò chơi marquee, người có thể là mục tiêu dự thảo tiềm năng của Sư tử Detroit.

Trò chơi tính năng tuần này sẽ Georgia tại Ole Miss, Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 lúc 12:00 trên ESPN. Trò chơi này sẽ có một số người chơi sẽ có mặt trong NFL một ngày. Nhưng những người chơi này có các kỹ năng sẽ đáp ứng nhu cầu cho Detroit Lions vào năm 2017.

Triển vọng Georgia

Ngày 10 tháng 9 năm 2016; Athens, GA, Hoa Kỳ; Georgia Bulldogs chạy lại Nick Chubb (27). Tín dụng bắt buộc: Dale Zanine-USA Today Sports

Nick Chubb
Trẻ em
#27
Chạy lại
5 tuổi10, 228
Dự thảo dự thảo sớm: Top 50

Chubb tìm đường lên sân khi còn là sinh viên năm nhất, sau khi bắt đầu Todd Gurley xé ACL của anh ấy, và đã đánh bại 13 trò chơi liên tiếp từ 100 yard trở lên vội vã. Sau đó vào ngày 10 tháng 10 năm 2015, trên Trò chơi đầu tiên của trò chơi, Chubb bị chấn thương đầu gối đáng kể. Sau đó, anh ta đã tiết lộ rằng anh ta xé PCL của mình và hai dây chằng khác, điều đó sẽ cần phẫu thuật kết thúc mùa.

Đến tháng 8, Chubb đã luyện tập mà không bị hạn chế và trở lại sân chơi cho trò chơi mở đầu năm 2016. Chubb sẽ mang bóng 32 lần cho 222 Rush Yard và hai lần chạm bóng, chứng tỏ anh ta đã trở lại hình thành.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Tầm nhìn tuyệt vời
 • THĂNG BẰNG
 • Sức mạnh để chạy qua những cú tắc bóng

Điểm yếu lớn nhất:

 • Anh ta sẽ lấy lại vụ nổ mà anh ta bị thương trước?
 • Anh ta có thể giữ sức khỏe không?

Với Ameer Abdullah Đi dự bị bị thương, Detroit Lions chắc chắn sẽ tìm kiếm chạy lại trong mùa này. Nick Chubb sẽ có rất nhiều sự hấp dẫn đối với Lions vì phong cách chạy bộ của anh ấy. Trở lại hoàn chỉnh, Chubb có thể đảm nhận các nhiệm vụ của người dẫn đầu và cho phép Abdullah và Theo Riddick để phát triển trong vai trò miễn phí. Ngoài ra, Chubb cũng sẽ là bảo hiểm vị trí nếu Abdullah cần thời gian để phục hồi hoàn toàn.

Nick Chubb được xếp hạng toàn cầu trong số bốn lần chạy trở lại đủ điều kiện cho Dự thảo NFL 2017. Không có gì khác ngoài những điểm yếu lớn nhất của anh ấy ở trên để tìm ra lý do tại sao. Nếu anh ta có thể chứng minh rằng anh ta đã chữa lành hoàn toàn, với một mùa giải hoàn chỉnh, Chubb có thể được cho là người đầu tiên chạy trở lại khỏi bảng.

Ngày 7 tháng 11 năm 2015; Athens, GA, Hoa Kỳ; Georgia Bulldogs Safety Dominick Sanders (24) chặn bóng. Tín dụng bắt buộc: Dale Zanine-USA Today Sports

Dominick Sanders
Trẻ em
#24
An toàn miễn phí
6 trận0, 190
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 3

Sanders bước vào mùa giải thiếu niên của mình với tư cách là người khởi đầu năm thứ ba và thành lập nhà lãnh đạo phòng thủ. Một Ballhawk, Sanders đã có chín lần đánh chặn trong hai mùa đầu tiên và một lần khác trong trận mở màn năm 2016.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Dự đoán trên trung bình
 • Phạm vi
 • Đóng tốc độ

Điểm yếu lớn nhất:

 • Có thể được rửa trong hỗ trợ chạy
 • Sức mạnh
 • Giải quyết sản xuất

An toàn sẽ là một vị trí khác được trinh sát bởi những con sư tử. Sanders là một người bắt đầu một ngày, nhưng anh ta có thể là một bổ sung độ sâu chất lượng vào ngày thứ ba của bản nháp. Một người bảo vệ trung tâm với phạm vi, sự lãnh đạo và tính cách của anh ta là tài sản cả trong và ngoài sân cỏ. Nếu anh ta có thể cải thiện giải quyết của mình, anh ta có cơ hội trở thành một người chơi NFL hiệu quả. Tùy thuộc vào cách anh ấy cải thiện mùa này, sẽ xác định xem anh ấy có tuyên bố cho dự thảo năm 2017 hay không.

Những chú chó khác để xem xét

Ngày 8 tháng 11 năm 2014; Lexington, KY, Hoa Kỳ; Người hậu vệ Georgia Bulldogs Davin Bellamy (17). Tín dụng bắt buộc: Mark Zerof-USA Today Sports

Chương trình Georgia Georgia 34 đã sản xuất hai hậu vệ được soạn thảo vào năm 2016. Họ được thay thế bằng Davin Bellamy (#17, Junior áo đỏ) và Lorenzo Carter (#7, Junior), cả hai đều có NFL tương lai.

Bellamy (6 tuổi4, 242), có tiềm năng là một lựa chọn top 100 trong bản nháp sắp tới. Anh ta không ngừng theo đuổi và sử dụng chiều dài của mình để giữ khoảng cách với những kẻ chặn đường. Anh ta bao quát ra khỏi sân sau cũng như anh ta vượt qua. Bellamy có cơ hội chứng minh sự thiếu kinh nghiệm bắt đầu của mình là một vấn đề không phải là một mùa giải Junior hiệu quả.

Carter (6 tuổi5 ″ 242), đã tạo ra một tác động khi là sinh viên năm nhất trong vai trò dự bị, nhưng đã lùi một bước khi còn là sinh viên năm thứ hai. Được nhìn thấy nhiều hơn như một hậu vệ 34 ở cấp độ tiếp theo, Carter có thể không hấp dẫn Lions. Nhưng, anh ta có khung để tăng cơ/cân và một số 43 đội sẽ quan tâm đến việc anh ta chơi phòng thủ kết thúc. Anh ấy vẫn còn nguyên, nhưng anh ấy có nhiều mặt trái nhất của bất kỳ người chơi nào trong phòng thủ này.

Lineman tấn công cao cấp Greg Pyke (giải quyết đúng, #73) và Brandon Kublanow (Trung tâm, #54) là cả hai khách hàng tiềm năng để theo dõi. Các dự án của Pyke (6 trận5, 320) bên trong để bảo vệ trong NFL, nhưng anh ta cũng có thể chơi giải quyết đúng trong một nhúm. Kublanow được đánh giá thấp (6 trận2, 290), nhưng đủ vững chắc để được mời đến một trại NFL.

Nhìn vào tương lai của Bulldogs

Chạy lại Sony Michel . Trong khi anh ấy đã trở lại với một vai trò miễn phí, các huấn luyện viên Georgia đã nói rằng họ muốn tăng vai trò của mình khi năm tiến triển. Nếu anh ấy trở lại cho mùa giải cao cấp của mình, anh ấy sẽ có cơ hội gây ấn tượng với các trinh sát NFL trong vai trò khởi đầu.

Ole Miss Triển vọng

Ngày 5 tháng 9 năm 2016; Orlando, FL, Hoa Kỳ; Mississippi Rebels kết thúc phòng thủ Marquis Haynes (10). Tín dụng bắt buộc: Kim Klement-USA Today Sports

Marques Haynes
Trẻ em
#10
Cạnh cạnh
6 trận2, 222
Dự thảo dự thảo sớm = Top 50

Don Tiết để cho trọng lượng của mình (222 pounds) đánh lừa bạn, Haynes là một người chơi NFL. Tại Ole Miss, anh ấy đã chơi cả hai bên phải và bên trái, nhưng một sự chuyển đổi sang linebacker trong NFL có thể là cần thiết.

Sự thật thú vị: Anh ấy đã chuyển số của mình trong mùa giải này từ 27 đến 10 năm nay, như một lời nhắc nhở rằng anh ấy muốn vượt qua tổng số 10 bao tải của mình từ mùa giải trước.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Vụ nổ
 • Có thể thoát khỏi các khối
 • Khả năng thay đổi hướng

Điểm yếu lớn nhất:

 • Thiếu kích thước NFL tự nhiên
 • Sẽ có một đường cong học tập ở một vị trí mới ở cấp độ tiếp theo
 • Chạy phòng thủ

Ở tuổi 23, và như một lựa chọn top 50 tiềm năng, Haynes dường như được định sẵn để bước vào lớp dự thảo này. Mặc dù lý tưởng phù hợp với vai trò 34 linebacker bên ngoài, anh ta có vẻ như là một người phù hợp ở Detroit. Nhưng, Lions đã chuyển đổi thành công các hậu vệ cánh với kỹ năng này được đặt thành vai trò của họ trong quá khứ (tức là. Kyle Van NoyTahir Whitehead).

Chuyển đổi Haynes thành vai trò hậu vệ Sam sẽ là một công việc mà Lions sẽ đầu tư vào vòng đầu tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời điểm họ được chọn để chọn, anh ta sẽ có một số kháng cáo trong vòng thứ hai hoặc thứ ba. Thể thao tự nhiên và khả năng được đúc, sẽ hấp dẫn cho một phòng thủ tấn công.

Ngày 17 tháng 9 năm 2016; Oxford, MS, Hoa Kỳ; Phiến quân Mississippi kết thúc chặt chẽ Evan Engram (17). Tín dụng bắt buộc: Matt Bush-USA Today Sports

Evan Engram
Người lớn tuổi
#17
Kết thúc chặt chẽ
6 trận3 1/4, 227
Dự thảo dự thảo sớm = Top 100

Nhà lãnh đạo mọi thời đại của Ole Miss, trong các cuộc tiếp nhận kết thúc chặt chẽ và nhận được sân, Engram đã vượt qua và cơ hội trong NFL mùa trước để đánh bóng bộ kỹ năng của anh ấy.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Cơn ác mộng trận đấu
 • Vận động viên trên trung bình
 • Kỹ năng bóng tự nhiên

Điểm yếu lớn nhất:

 • Chặn nội tuyến
 • Cây tuyến đường hạn chế
 • Thắng có một vai trò trong mỗi nhóm NFL

Engram là một vị trí lớn hơn là một kết thúc chặt chẽ truyền thống, nhưng anh ấy gần với một Eric Ebron-type như có trong lớp dự thảo này. Thêm một người chơi như Engram vào Lions không có vẻ gì là phù hợp trên bề mặt, nhưng nó không nằm ngoài khả năng. Hãy nhớ rằng: Bob Quinn đã chỉ ra rằng anh ấy sẵn sàng tăng gấp đôi các vị trí trong quá khứ và anh ấy đến từ một hệ thống ở New England gần đây có hai kết thúc chặt chẽ thể thao.

Với những nhu cầu cấp bách khác trong danh sách Lions, việc chơi cho Engram dường như không thể xảy ra. Nhưng, Bob Quinn có thể sẵn sàng đánh bạc về tính linh hoạt của Engram, để làm cho hành vi phạm tội này trở nên năng động hơn.

Các tiền vệ cao cấp

Ngày 17 tháng 9 năm 2016; Oxford, MS, Hoa Kỳ; Tiền vệ của phiến quân Mississippi Chad Kelly (10). Tín dụng bắt buộc: Matt Bush-USA Today Sports

Chad Kelly (#10) là một người chơi mà nhiều người quen thuộc với việc trở thành cháu trai của tiền vệ Hall-of-Fame, Jim Kelly. Cánh tay mạnh mẽ của anh ấy đã khiến anh ấy so sánh với Jay Cutler Và một số Dịch vụ trinh sát Hãy coi anh ấy là tiền vệ cao cấp hàng đầu trong cược thể thao lớp.

Dự kiến ??giá trị tiền vệ cho các nhóm NFL thường là một nhiệm vụ không có kết quả, vì giá trị thị trường của họ thường cao hơn nhiều so với giá trị thực của chúng. Tôi có thể dễ dàng thấy một đội say mê tài năng của anh ấy và nhắm vào anh ấy trong vòng đầu tiên. Tuy nhiên, đó là ý kiến ??của tôi, rằng bất kỳ đội nào phác thảo anh ta trước ngày thứ ba đều đánh giá quá cao anh ta vì vị trí cược thể thao anh ta chơi.

Kelly bắt đầu sự nghiệp của mình tại Clemson trước đây bị sa thải vào năm 2014 cho nhiều vi phạm ngoài sân. Sau đó, anh chuyển đến East Mississippi và tiếp tục giành chức vô địch quốc gia đại học cơ sở. Điều này dẫn đến một đề nghị học bổng từ Ole Miss. Tuy nhiên, anh ấy đã một lần nữa bị bắt giữ trong khi được tuyển dụng. Ole Miss đã bỏ qua vụ việc và anh ấy đã bắt cược thể thao đầu cho họ chín tháng sau đó.

Vì vậy, nếu một nhóm sẵn sàng bỏ qua một lịch sử kéo dài về các vấn đề tiến hành có từ thời trung học (ở đây, A: sự cố về sự cố của anh ấy), họ vẫn sẽ phải sửa chữa những thói quen xấu trên sân của mình. Kelly không trả lời tốt khi bỏ túi sụp đổ và thường bị ngẫu hứng, sử dụng tính thể thao của mình để trốn thoát. Đây sẽ là một vấn đề ở cấp độ tiếp theo.

Trong khi Kelly có một cánh tay cấp độ NFL, sự thiếu nhận thức của anh ta và vô số vấn đề ngoài sân cỏ, sẽ khiến anh ta rời khỏi radar Detroit.

Các phiến quân khác để xem xét

Ole Miss đã mất hai máy thu rộng cho NFL trong Laquon Treadwell Và Cody Core, nhưng có thêm hai cầu thủ chất lượng NFL sẵn sàng để bước lên mùa này: Damore hèea Stringfellow và Quincy Adeboyejo.

Áo đỏ Junior Damore hèea Stringfellow . Ở đây, một ví dụ về những kỹ năng đó từ trò chơi tuần trước với Alabama:

Trong khi Stringfellow vẫn cần cải thiện các yếu tố cho trò chơi của mình (chạy theo tuyến đường, tốc độ), anh ta cũng có những mối quan tâm của trường. Bị đuổi khỏi Washington sau các cáo buộc tấn công, Stringfellow sẽ cần phải chứng minh với các đội rằng sự cố đó là đằng sau anh ta.

Người lớn tuổi Quincy Adeboyejo đã đấu tranh trong mùa giải này. Adeboyejo có khả năng chơi trên khắp sân và thoải mái trong không gian. Khung 6 của anh ấy ″ của anh ấy gầy hơn hầu hết các máy thu rộng khác kích thước của anh ấy, và anh ấy sẽ cần phải thêm khối lượng ở cấp độ tiếp theo. Anh ta có cơ hội nghe tên của anh ta được gọi là vào cuối ngày thứ ba nhưng anh ta sẽ cần phải nhanh chóng xoay chuyển nó.

D.J. Jones . Sự nhanh chóng của bàn chân rắn cho phép anh ta di chuyển theo chiều dọc theo dòng điện một cách hiệu quả. Thiếu Pass Rush và lỗ hổng trong kỹ thuật của anh ấy có cổ phiếu dự thảo của anh ấy trong phạm vi từ giữa đến cuối ngày.

An toàn/hậu vệ cánh Tony Conner . Ra mắt ra khỏi một giọt nước mắt mà không cần phải phẫu thuật, nhưng kết thúc mùa giải 2015 của anh ấy sớm, Conner được coi là một khách hàng tiềm năng ngày thứ ba. Anh ta đánh với sức mạnh và thường xuyên bao quát các kết thúc chặt chẽ một cách dễ dàng. Nếu anh ta có thể cải thiện kỷ luật của mình và cho thấy anh ta đã hồi phục sau chấn thương của mình, Conner là một cái tên cần xem.

Bob Quinn đã chứng minh rằng khi nói đến quá trình dự thảo, anh ta cực kỳ kỹ lưỡng. Anh ấy đã trải qua lần cuối cùng. Cài đặt cách tiếp cận của anh ấy để dự thảo và đã đặt kỳ vọng của mình cao. Bởi vì đây là một trò chơi cao cấp như vậy, bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ chỉ định các trinh sát để theo dõi những người chơi này chặt chẽ.

Danh sách theo dõi trước:

Alabama vs USC
Tennessee vs Virginia Tech
Ohio State vs Oklahoma