lịch thi đấu châu á Thẻ nhượng quyền khiến chúng tôi tự hỏi ai là Detroit Lions chọn không. 2

Thứ ba, ngày 8 tháng 3, là ngày cuối cùng để các đội NFL đặt thẻ nhượng quyền về những người chơi đại lý miễn phí đang chờ xử lý trước khi tung ra thị trường mở. Mặc dù Sư tử Detroit Không chọn nhượng quyền bất cứ ai, thẻ vẫn có thể đóng vai trò với người có sẵn khi tổ chức có mặt trên đồng hồ với số không. 2 lựa chọn tổng thể trong Dự thảo 2022 NFL.

Trước hết, nếu bạn không quen thuộc với thẻ nhượng quyền, nó cho phép một nhóm giữ quyền đối với một đại lý miễn phí đang chờ xử lý với tỷ lệ cố định. Tỷ lệ được xác định bằng cách lấy trung bình của năm người chơi hàng đầu ở cùng một vị trí hoặc 120% tiền lương trước đây của người chơi (tùy theo mức nào lớn hơn). Sau khi được gắn thẻ, người chơi và đội vẫn có thể đồng ý với một thỏa thuận dài hạn. Nếu không có thỏa thuận nào được thực hiện, người chơi cho biết có thể chơi trong thỏa thuận thẻ một năm hoặc giữ vững khi Le hèVeon Bell đã chọn làm sau khi Steelers gắn thẻ anh ta vài năm trước.

Hai người chơi duy nhất mà Detroit Lions sẽ xem xét việc gắn thẻ này vì lý do này sẽ Tracy Walker hoặc Charles Harris. Con số thẻ cho một kết thúc phòng thủ được giải quyết ở mức khổng lồ 17,9 triệu đô la và 12,9 triệu đô la cho két sắt; Cả hai đều quá đắt cho mỗi người chơi được đề cập.

Trước thời hạn thứ ba, tám cầu thủ đã ở trên khắp giải đấu đã được gắn thẻ. Thị trường máy thu rộng đã có một cú hích lớn với Packers gắn thẻ Davante Adams, Bucs gắn thẻ Chris Godwin, cộng với các đại lý miễn phí đang chờ xử lý Mike Williams đã đồng ý gia hạn ba năm với Bộ sạc. Cũng được gắn thẻ là Orlando Brown Jr, Jesse Bates và ba kết thúc chặt chẽ (David Njoku, Dalton Schultz, Mike Gesicki).

Mặc dù Browns gắn thẻ Njoku có phần làm tôi ngạc nhiên, nhưng Jaguars Jacksonville đã gắn thẻ Left Camp Cam Robinson đến như một bất ngờ và có thể chơi spoiler cho người hâm mộ Detroit Lions trong Dự thảo NFL sắp tới.

Nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi, đã có Jaguars chọn một giải quyết tấn công, cho dù đó là Alabama, Evan Neal hay NC State, Ikem Ekwonu. Sau khi gắn thẻ Robinson, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Jaguars quyết định giữa Aidan Hutchinson hoặc Kayvon Thibodeaux. Ngựa tối sẽ là Edge Rusher, Travon Walker, đến từ Georgia, người đã có một NFL kết hợp tuyệt vời.

Hãy giả sử các con báo đốm đang nhắm mục tiêu Hutchinson Đầu tiên tổng thể cho mục đích giả thuyết. Điều đó khiến Detroit Lions có rất nhiều lựa chọn với số không. 2 lựa chọn tổng thể nhưng hoàn toàn có thể không có mục tiêu hàng đầu của họ trên bảng.

Kayvon Thibodeaux sẽ là lựa chọn cho Detroit Lions, tổng thể thứ hai?

Thibodeaux dường như có trần cao nhất nhưng đi kèm với một số mối quan tâm động lực. Walker đã tăng các bản nháp giả kể từ cuối tuần vừa qua, kết hợp; Đổi lại, sau khi chạy một dấu gạch ngang 4,6 40 yard, tàu Hype của Kyle Hamilton đang mất hơi. Thêm một người chơi để theo dõi là Jordan Davis.

Davis trông khác nhau. Tôi không muốn gọi anh ấy là Aaron Donald tiếp theo, nhưng lineman nội thất 341 pound đã chạy một ngôi sao 4,78 40 lần. Để cung cấp cho bạn một số sự rõ ràng về điều này, Hutchinson, một máy nghiền cạnh, đã chạy 4,74.

Mặc dù có vẻ như Jaguars sẽ tìm cách thêm một trong những người vội vàng trên cùng để kết hợp với Josh Allen, nhưng không được răn đe; Detroit Lions sẽ nhận được một triển vọng thay đổi nhượng quyền thương mại với số không. 2 lựa chọn tổng thể.