lịch thi đấu của world cup Detroit Tiger: Một dự đoán cuối cùng về lựa chọn tổng thể thứ ba

Nó chính thức ở đây. Hôm nay là ngày. Các Hổ Detroit đã đạt được dự thảo MLB 2021, và đã đến lúc nhóm thực hiện lựa chọn của họ. Tổ chức sẽ được thêm một tài năng hàng đầu khác vào tổ chức tối nay.

Trong vài tháng qua, một vài điều đã trở nên khá rõ ràng về những tài năng tốt nhất. Dưới đây là bảng xếp hạng của tôi hướng vào chương trình lớn tối nay. (Khăng khăng)

  • Cánh tay trường đại học tốt nhất: Jack Leiter - RHP, Vanderbilt
  • Cánh tay trung học tốt nhất: Jackson Jobe - RHP, Hội trường Di sản (Oklahoma)
  • Bat trường đại học tốt nhất: Henry Davis - C, Louisville
  • Bat trường trung học tốt nhất: Marcelo Mayer - SS, Eastlake (California)

Những con hổ Detroit đang tiến vào vòng đầu tiên mà không biết 100% họ sẽ chọn. Có một sự đồng thuận của những người sẽ có sẵn, nhưng không có lựa chọn nhất định. Trong một số mùa, một vài lựa chọn đầu tiên đều được biết đến.

Nhìn lại vào năm 2019, Adley Rutschman là một người chắc chắn cho số một, và Bobby Witt Jr. gần như là một người chắc chắn cho hai người, vì vậy điều đó đã làm việc tuyệt vời. Tuy nhiên, năm nay, có rất nhiều cầu thủ rất tài năng ở đầu bảng dự thảo.

Những con hổ Detroit đang hướng đến dự thảo MLB; Dự đoán cuối cùng là Marcelo Mayer.

Với đêm dự thảo cuối cùng ở đây, tất cả Bản nháp giả và dự đoán sẽ được đưa vào thử nghiệm. Tối nay lúc 7 giờ (ET), bản nháp sẽ khởi động, và những con hổ sẽ đưa ra lựa chọn của họ.

Điều đó đang được nói, đây là dự đoán của tôi cho năm lựa chọn dự thảo hàng đầu.

  1. Cướp biển Pittsburgh - Jack Leiter, RHP, Vanderbilt
  2. Texas Rangers - Jordan Lawlar, SS, Dòng Tên Prep (TX)
  3. Detroit Tiger - Marcelo Mayer, SS, Eastlake (CA)
  4. Boston Red Sox - Henry Davis, C, Louisville
  5. Baltimore Orioles - Jackson Jobe, RHP, Di sản (OK)

Ở đó bạn có nó… Marcelo Mayer ở vị trí thứ ba tổng thể.

Cá nhân, tôi đang hy vọng rằng tôi sai và Jack Leiter rơi xuống thứ ba tổng thể. Có một cơ hội mà Cướp biển cắn vào Mayer tại một. Tôi đứng vững về ý tưởng về Lawlar kết thúc với Rangers; Tôi không thấy họ truyền lại.

Điều quan trọng để chú ý đến đây là nếu Leiter rơi xuống. Nếu anh ta không đi đầu tiên, tôi nghĩ rằng những con hổ có thể may mắn và có thể lấy người ném bóng thuận tay phải. Thành thật mà nói, cơ sở người hâm mộ của Tiger nên gây bạo loạn nếu Leiter được tổ chức này vượt qua.

Tuy nhiên, những con hổ đã được cho là siêu quan tâm đến Mayer trong một thời gian, điều này được mong đợi. Đội sẽ thực hiện sự siêng năng của họ ở hầu hết các cầu thủ trong top mười của Bảng xếp hạng dự thảo.

Mayer sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội và sẽ là một khởi đầu tốt cho lớp dự thảo của đội. Nếu những con hổ kết thúc với Mayer, họ có thể sẽ nhận được con dơi chuẩn bị tốt nhất trong lớp dự thảo.

Trong một vài giờ, những chú hổ sẽ đưa ra lựa chọn của họ và người hâm mộ sẽ tìm ra ai tham gia tổ chức này là một trong những triển vọng tốt nhất của đội ngay lập tức.