lịch thi đấu của đội tuyển quốc gia việt nam Detroit Lions News: Matthew Stafford đồng ý chia tay với tổ chức

Theo báo cáo của ESPN, Sư tử DetroitMatthew Stafford đã đồng ý chia tay với nhau vì Lions hiện đang thực hiện các đề nghị thương mại.Adam Schefter đã tweet ra Tin tức lớn về Stafford và Lions, sự tách biệt lẫn nhau.

Sau mười hai năm làm tiền vệ Lions, Stafford sẽ không phù hợp với màu xanh Honolulu mùa tới. Lions đã trải qua một sự thay đổi bán buôn ở văn phòng và tin tức mới nhất xung quanh tổ chức này.

Stafford là lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây của Lions, và bây giờ tổ chức sẽ bắt đầu nghe các đề nghị thương mại từ các đội khác đang tìm cách mang lại cho Stafford. Tổng Giám đốc mới (GM) Brad Holmes, người đã chính thức được công bố Tuần này, có thể sẽ bận rộn vì tổ chức các phần theo cách với Stafford.

Mới được công bố Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell nhận xét về việc Stafford gọi anh ta là một cầu thủ nhưng cũng lưu ý rằng bạn không phải lúc nào cũng cần một tiền vệ kỳ cựu để giành chiến thắng trong các trò chơi. Bây giờ có vẻ như Campbell sẽ chọn đi với một tiền vệ khác vào thời điểm mùa giải 2021 diễn ra.

Detroit Lions đã đồng ý lẫn nhau để chia tay với tiền vệ Matthew Stafford.

Tin tức này có thể không gây sốc với những tin đồn về sự ra đi của Stafford, kể từ cuối mùa giải 2020, nhưng nó vẫn là một tin tức gây sốc không kém.

Mong đợi những thay đổi lớn từ Lions, và cách chia tay với Stafford chỉ là một trong nhiều thay đổi đó.

Kết hợp với chế độ mới trong văn phòng và đội ngũ huấn luyện mới được tập hợp, đội Lions này sẽ khác nhiều vào năm 2021.

Nhưng, sau mười hai năm, có vẻ như thời gian của Stafford ở Detroit đã kết thúc. Một lời cảm ơn lớn đến Stafford, người không có gì ngoài sự tuyệt vời cho thành phố, cộng đồng và tổ chức này trong thời gian ở đây.

Chúc may mắn cho Matthew Stafford bất cứ nơi nào anh ta kết thúc một khi một thỏa thuận được thực hiện.